HOA HẬU LÊ THỊ LIỆU LẦN ĐẦU THỬ SỨC VỚI VAI TRÒ MỚI TẠI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Tân Hoa hậu Lê Thị Liệu vừa xác nhận tham dự lời mời của BTC tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 với vai trò là thành viên Hội đồng thẩm định. Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoàn thành sứ mệnh của một đương kim hoa hậu, nhưng Hoa hậu Lê Thị Liệu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò giám khảo của mình.

BTC chia sẻ sự góp mặt của Hoa hậu Lê Thị Liệu sẽ tạo ra làn gió mới cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt

Lê Thị Liệu đăng quang ngôi vị Hoa Thương hiệu Việt Nam 2023 vào đêm Chung kết 22/12/2023. Với kinh nghiệm thực chiến tại sân chơi nhan sắc vừa qua của mình, Hoa hậu Lê Thị Liệu sẽ đem đến một cái nhìn đa chiều cho dàn thí sinh tài sắc năm nay. Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm,  Hoa hậu Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Hoa hậu Lan Lê – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, Hoa hậu Trương Thị Tú Anh – Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023,… Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, sự góp mặt của Hoa hậu Lê Thị Liệu làm tăng thêm tính công bằng và minh bạch cho kết quả cuối cùng ở đêm chung kết.

Hoa hậu Lê Thị Liệu lần đầu thử sức vai trò mới tại sân chơi nhan sắc

Bày tỏ niềm hạnh phúc cho vai trò mới lần này, nàng hậu gốc Hải Phòng cho biết: “Là một trong những thành viên Hội Đồng Thẩm Định đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, tiêu chí chấm điểm và đánh giá của tôi không chỉ dựa trên yếu tố về sắc đẹp, những phần thi trình diễn mà còn dựa trên sự tích cực của các thí sinh trong các hoạt động và sự nỗ lực, cố gắng”.

Từ một nữ doanh nhân chỉ biết đến kinh doanh, Hoa hậu Lê Thị Liệu ngày càng được khen ngợi về diễn xuất, thần thái trong từng bộ ảnh

Hoa hậu Lê Thị Liệu được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ vì không chỉ là người vừa có sắc có tài, mà còn là người giàu tấm lòng nhân ái. Trước và sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Lê Thị Liệu luôn tích cực trong các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng. Tại một cuộc thi luôn tôn vinh giá trị phẩm chất “ TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC” người phụ nữ thì việc lan toả yêu thương thông qua những dự án thiện nguyện của nữ doanh nhân Lê Thị Liệu mang về một điểm cộng lớn đối với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

Được biết, nàng hậu hiện đang đảm nhận vị trí  Phó giám đốc trung tâm kỹ năng sống Hương Vân tại thành phố Hải Phòng. Với những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vưcj nghệ thuật và sự nghiệp, Lê Thị Liệu được BTC đánh giá là gương mặt “vừa vặn” nhất cho vị trí thành viên Hội đồng thẩm định tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm nay.

Hậu đăng quang, Hoa hậu Lê Thị Liệu đã có những thay đổi đầy tích cực cả về nhan sắc và sự nghiệp

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Dêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam số 08 Trần Hưng Đạo, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế.

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 12/03/2024.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 15/03/2023.

Thí sinh đăng ký trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam”

Hoặc Link : https://hoahaudoanhnhan.com/dang-ky-du-thi/

Hotline : 0901.963.111

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả