HOA HẬU LÊ THỊ THẮM TRỞ LẠI VỚI VAI TRÒ MỚI TẠI CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam – Một trong những cuộc thi tâm điểm của hãng truyền thông Topstar đã chính thức khởi động và tuyển sinh toàn quốc, hứa hẹn cho 1 dịp cuối năm đầy hoành tráng. Tiếp nối thành công của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam qua các năm, trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Thắm Lê được đánh giá là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn, không chỉ xinh đẹp mà còn bản lĩnh trên thương trường

BTC cuộc thi tin rằng Nàng hậu sẽ là một vị giám khảo công tâm trên hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện cuộc thi này

Trước khi đạt được chiếc vương miện cao quý nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023, nữ lãnh đạo Lê Thị Thắm được biết đến với Giám đốc vai Công ty xuất nhập khẩu Thủy Hải Sản và kinh doanh bất động sản Huỳnh Lê. Ngoài ra, người đẹp lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Sau đăng quang, nàng Tân Hoa hậu vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội và làm đại diện cho nhiều hoạt động văn hóa, sự kiện. Với vẻ đẹp hiện đại, tự tin và những thành tựu đạt được trong sự nghiệp, Lê Thị Thắm chính thức trở thành cái tên lọt vào “mắt xanh” của BTC cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” đảm nhận vị trí thành viên Ban giám khảo. Đảm nhận vai trò này, Hoa hậu Thắm Lê sẽ đồng hành cùng các thành viên Ban giám khảo chấm tất cả vòng thi của cuộc thi. Sự góp mặt của nàng Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc tươi mới cho cuộc thi năm nay.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng ban tổ chức tìm ra những gương mặt xứng đáng cho những vị trí cao quý này

Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nh

iều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, ban tổ chức cuộc thi mong muốn, chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả