HOA HẬU LÊ THỊ THƠ XÁC NHẬN NGỒI GHẾ NÓNG TẠI BUỔI SỰ KIỆN HỌP BÁO

Vừa qua chiều ngày 4/1, tại khách sạn The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, HCM đã diễn ra đại sự kiện bao gồm 5 chương trình họp báo: công bố cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại – Miss Vietnam Era, Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam – Miss Vietnam Business, Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu – Miss Queen Transgender, Mrs Peace Global và Miss Beauty Idols.

Th.S, nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – “bà trùm hoa hậu”

Chương trình lần đầu tiên tổ chức với sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp bước ra từ các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hàng đầu đã thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông. Đặc biệt hơn nữa là cuộc thi Mrs Peace Global vòng Chung Kết được diễn ra tại Pháp và cuộc thi Miss Queen Transgender – Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu do Truyền Thông Pháp Luật TV tổ chức tại Thái Lan.

Đại diện BTC cùng hội đồng ban giám khảo trả lời các câu hỏi đến từ các phóng viên tại buổi họp báo.

Tại sự kiện họp báo Hoa Hậu Lê Thơ xác nhận đảm nhận vị trí ban giám khảo trong cuộc thi. Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng tại nhiều đấu trường nhan sắc, BTC đánh giá Lê Thị Thơ là cái tên “vừa vặn” nhất cho vị trí BGK cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam mùa 4. Tại buổi họp báo, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 Lê Thơ chia sẻ: “Tôi đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhau và tôi hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các thí sinh phải đối mặt. Vì vậy, tôi cảm thấy rất vinh dự khi được ban tổ chức mời làm ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024. Đây là một cuộc thi nhan sắc uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn ở Việt Nam”. Sự góp mặt của Hoa hậu Lê Thơ hứa hẹn mang đến nhiều góc nhìn và ý kiến sâu sắc dành cho các thí sinh năm nay.

Hoa Hậu Lê Thị Thơ tạo dáng cùng các mỹ nhân khác

Buổi họp báo còn có sự tham gia của “Bà trùm Hoa hậu” Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business, Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn – Trưởng Ban giám khảo, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông, Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu, Tiến sĩ – Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Lê Thị Thắm, Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh, cùng dàn Hoa, Á hậu bước ra từ các cuộc thi nhan sắc khác, các nhà tài trợ, khách mời, nghệ sĩ và quý cơ quan thông tấn báo đài đưa tin.

Hoa Hậu Lê Thị Thơ là người đẹp giản dị nhất sự kiện hôm nay. Cô diện áo dài trắng truyền thống đơn giản nhưng vẫn duyên dáng và xinh đẹp.

 

Nàng Hậu Lê Thị Thơ hội ngộ cùng với Th.S, nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena

Cũng trong buổi họp báo, Lê Thị Thơ vinh dự nhận cúp và bằng khen Tôn Vinh Doanh Nhân Xuất Sắc từ BTC Đêm Hội Ngàn Sao.

Vẻ ngoài rạng ngời của hoa hậu Lê Thơ tại sân khấu nhận giải

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, bao gồm các vòng thi phụ, Bán kết và Chung kết. Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/12/2023 đến ngày 12/3/2024 (trong đó vòng Chung kết được tổ chức ngày 11/3/2024).

Cuộc thi không chỉ là một sự kiện, mà là một chặng đường nghệ thuật và sáng tạo, làm nổi bật vẻ đẹp và tài năng đa dạng của những người phụ nữ xuất sắc. Các cuộc thi do hãng Truyền Thông Topstar và Truyền Thông Pháp Luật Tv tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi nhan sắc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, sự thành đạt, trong đó có cả lòng nhân ái của các Nữ doanh nhân trong thời đại mới, thông qua cuộc thi góp phần lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng doanh nhân trên toàn lãnh Việt Nam, và cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, hiểu biết thêm về những nét văn hoá khác nhau, thể hiện tài năng và bản lĩnh trong các hoạt động bên lề của cuộc thi…

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả