HOA HẬU LIÊU THỊ MỸ HẠNH – NÀNG HẬU YÊU THIỆN NGUYỆN

Nhắc đến Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh, bên cạnh sự xinh đẹp vốn có của một nàng hậu, cô còn được công chúng nhớ đến bởi những việc làm ý nghĩa và mang thông điệp tích cực.

Trước và ngay sau hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu thiện nguyện tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, Liêu Thị Mỹ Hạnh vẫn chọn cho mình lối sống giản dị, đời thường. Nàng hậu luôn miệt mài với những dự án thiện nguyện, cống hiến vì cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc chí Nam.

Không ngại ngần rũ bỏ hình tượng váy áo lộng lẫy của một hoa hậu, giúp Liêu Thị Mỹ Hạnh nhận được thêm nhiều cảm tình của công chúng

Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh Hoa hậu thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh trong trang phục giản dị không quản ngại nắng, mưa, đường xa để trao tận tay những phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn. nhằm góp phần động viên, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực, vươn lên trong cuộc sống. Cô cũng được nhiều người ưu ái đặt gắn danh hiệu “Sứ giả nhân ái”, đây là “phần thưởng tinh thần” nàng hậu nhận lại được cho những nỗ lực, sự kiên trì trong hành trình giúp đời giúp người của mình.

Mới đây, Hoa hậu Hạnh Liêu đã có chuyến trao phần quà là tiền mặt cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhân nghèo tại Phòng công tác xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh cho biết, danh xưng “Hoa hậu” có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đối với công việc thiện nguyện, bên cạnh những điều liên quan đến tình thương và tấm lòng nó cũng là một phần của trách nhiệm.

Hoa hậu Hạnh Liêu cùng cán bộ phòng công tác xã hội bệnh viện Nhi đồng 2

Cũng trong Tháng 12 vừa qua, Hội Kim hoàn đá quý Thành phố Hồ Chí Minh đã mời Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh làm “Đại sứ nhân ái”. Sắp xếp công việc cá nhân, nàng hậu Hạnh Liêu lên đường đến thăm hỏi và trao quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Kim Đồng, huyện Lạc Dương. Tại đây, cô không ngại để “đầu bù tóc rối”, tận hưởng những giây phút chơi đùa cùng các em nhỏ.

Với Hoa hậu Hạnh Liêu, cương vị Hoa hậu luôn phải gắn liền với những trách nhiệm. “Một ngày làm Hoa hậu thì cả đời làm Hoa hậu, mình không làm vì bản thân mà làm vì mọi người và xã hội của chúng ta”, nàng hậu bày tỏ.

Có lẽ một năm qua là một cuốn sổ nhật ký ý nghĩa với nàng hậu khi được cống hiến, được trao yêu thương đến những mảnh đời đang khó khăn, chật vật ngoài kia. Tâm sự với truyền thông, nàng hậu khiêm tốn “cất” danh hiệu “Hoa hậu” cao quý đi, cô bình dị, chân thành và bộc bạch thật nhiều điều về công tác thiện nguyện.

Trong suốt hạnh trình đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện, Liêu Thị Mỹ Hạnh luôn miệt mài với những dự án từ thiện, cống hiến vì cộng đồng. Nàng hậu Hạnh Liêu luôn phấn đấu để không chỉ đẹp bên ngoài mà còn mang vẻ đẹp tâm hồn, là người có giá trị trong xã hội thông qua sự đóng góp miệt mài thiện nguyện. Hoa hậu tâm sự: “Thực ra, thành công không chỉ thể hiện trong công việc và những thành tựu mà nó còn thể hiện qua cách chúng ta đối nhân xử thế và nuôi dưỡng tâm hồn để trở thành một người có giá trị. “Đối với Hạnh, giá trị cốt lõi của công tác thiện nguyện chính là quên đi những hình ảnh Hoa hậu hay người nổi tiếng, hãy làm vì trái tim vì tấm lòng giúp đỡ mọi người”.

Tinh thần và những hành động ý nghĩa của Hoa hậu Hạnh Liêu đã góp phần lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh khi đối diện những khó khăn trong cuộc sống

Giữa lúc các cuộc thi Hoa hậu cứ “mọc” lên ngày càng dày đặc, Liêu Thị Mỹ Hạnh chính là hình tượng Hoa hậu thiện nguyện hiếm hoi khiến người hâm mộ sắc đẹp cảm thấy xứng đáng với ngôi vị. Không chỉ có sắc đẹp, trí tuệ, Hạnh Liêu còn có tấm lòng nhân hậu và những suy nghĩ tích cực. Hy vọng rằng những hành động ý nghĩa của Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh sẽ góp phần lan toả những điều ý nghĩa, tích cực đến mọi người.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả