HOA HẬU NGUYỄN NHUNG NÂNG TẦM TRI THỨC CÙNG TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

Đăng quang sau chương trinh  Gala tôn vinh hoa hậu doanh nhân Vịêt Nam 2019, Hoa Hậu Nguyễn Thị Nhung, chủ thương hịêu chăm sóc sắc đẹp Vanadis Spa đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu Spa trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu kiến thức là vô hạn để vận dụng vào kinh doanh thực tiễn, Hoa Hẫu Nguyễn Thị Nhung luôn trang bị cho mình những kỹ năng để quản lý Doanh Nghịêp.

Mới đây, Chị đã tham gia Hội thảo tài chính Doanh nghịêp, khóa học ứng dụng do Ts Lê Thẩm Dương trực tiếp thiết kế và giảng dạy giúp các lãnh đạo và quản lý giải đáp các khúc mắcvề kiến thức tài chính, trực tiếp gỡ rối các vấn đề khó khăn trong họat động kinh doanh của Doanh nghịêp, được diễn ra vào ngày 03/08/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Không chỉ là kỹ năng trong kinh doanh,là một chủ Doanh Nghịêp và là một Hoa Hậu bước ra từ đấu trường nhan sắc, Hoa Hậu Nguyễn Thị Nhung luôn quan niệm vẻ đẹp nhan sắc luôn đồng hành cùng vẻ đẹp trí tuệ, việc nâng cao kiến thức và học hỏi những kỹ năng mềm trong cuộc sống cũng luôn được chị chú trong rèn dũa từng ngày.

 

KhanhHuyen

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả