HOA HẬU NHÂN ÁI CAO THỊ LIÊN THĂNG HOA CẢ VỀ NHAN SẮC VÀ SỰ NGHIỆP SAU ĐĂNG QUANG

Hậu đăng quang, Hoa hậu thiện nguyện Cao Thị Liên đã có những thay đổi đầy tích cực cả về nhan sắc và sự nghiệp.

Là hình mẫu “nữ tướng” điển hình trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn gia súc, phân bón, vật liệu xây dựng, CEO Cao Thị Liên được nhắc đến là nguồn động lực, truyền cảm hứng khởi nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các doanh nhân nữ. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, nữ doanh nhân xứ Nghệ đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái và chinh phục danh hiệu Người Đẹp Dạ Hội tại đêm Chung kết diễn ra 21/12/2023 tại Bà Rịa (Vũng Tàu).

Hoa hậu Nhân Ái Cao Thị Liên chụp cùng vương miện và sash mà cô đạt được tại cuộc thi

Nhan sắc tươi mới của nàng hậu Cao Thị Liên sau gần 2 tháng đăng quang

Doanh nhân Cao Thị Liên ở thời điểm đăng quang là một phiên bản đầy bản lĩnh và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn. Nàng hậu họ Cao ở hiện tại là một phiên bản mới mẻ, thể hiện nhiều khía cạnh bên trong con người cô với tư duy hiện đại và quan điểm sống tích cực. Trong bộ ảnh mới đây, nàng hậu đã có màn chuyển mình trong nhan sắc đầy ngoan mục khiến khán giả bất ngờ với diện mạo ngày càng xinh đẹp.

Nàng hậu được xem là hình mẫu của phụ nữ thời đại mới khi không chỉ xinh đẹp, mà còn bản lĩnh trên thương trường

Trước và sau khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Nhân ái”, Cao Thị Liên đã luôn tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Với cô, làm những việc có ích cho xã hội đã trở thành trách nhiệm, vai trò gắn liền với chiếc vương miện mà cô vinh dự được đội trên đầu. Hậu đăng quang, nàng hậu vẫn liên tục thực hiện sứ mệnh cao cả của một “Đại sứ nhân ái” với hàng loạt hoạt động nhân ái, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Cao Thị Liên đã chứng minh được danh hiệu mà cô đạt được tại cuộc thi là hoàn toàn xứng đáng

Hoa hậu Cao Thị Liên chia sẻ: “Với việc tham gia cuộc thi hoa hậu có thể giúp tôi có được tầm ảnh hưởng và nguồn lực cần thiết để thực hiện những dự án cộng đồng và những hoạt động từ thiện mà tôi ấp ủ. Điều này thúc đẩy tôi không chỉ nỗ lực trong việc tham gia đấu trường nhan sắc để có được cơ hội lan tỏa thông điệp và giúp đỡ người khác một cách hiệu quả hơn.” Cuộc sống hiện tại sau khi đăng quang Hoa hậu Nhân ái của nàng hậu tuy khá bận rộn nhiều lịch trình mới, nhưng đầy ý nghĩa và nhiệt huyết. Song song, cô cũng nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện lớn của làng giải trí Việt.

Với nàng hậu Cao Thị Liên, “Hoa hậu” không chỉ là một danh xưng hào nhoáng của những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, Hoa hậu còn là người mang trong mình sứ mệnh nhân ái, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội

Nàng hậu dành được tình cảm của người hâm mộ bởi sự gần gũi và thân thiện

Có thể thấy, với danh hiệu mà bản thân đang nắm giữ, Hoa hậu Cao Thị Liên đã và đang có nhiều bước tiến đầy tích cực trong cuộc sống. Cô không chỉ tận dụng danh hiệu để hỗ trợ thúc đẩy thương hiệu kinh doanh cá nhân mà nàng hậu còn tận dụng danh hiệu của mình như một đòn bẫy để có thể cống hiến nhiều hơn, tạo ra nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng và xã hội. Cùng trên hành trình lan toả những điều tốt đẹp trong xã hội, mỗi hoa hậu lại có sự lựa chọn khác nhau, sứ mệnh khác nhau. Năm tháng qua đi, nhan sắc sẽ tàn phai, nhưng trái tim nhân ái chính là vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả