HOA HẬU THẮM LÊ – GÓP CHO XÃ HỘI NHỮNG “VIÊN GẠCH THIỆN NGUYỆN”

Trở về sau khi đạt chiếc vương miện cao quý nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thời Đại 2023, mặc dù lịch trình bận rộn nhưng Hoa hậu Lê Thị Hồng Thắm tạm gác lại tất cả công việc để dành thời gian cống hiến, lan tỏa yêu thương đến mọi miền dân tộc trên cả nước.

Hoa hậu Thắm Lê được biết đến là một cường nữ trên thương trường giàu lòng nhân ái

Nàng Hoa hậu hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Huỳnh Lê – Chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu Thủy Hải Sản. Nhìn vào những thành công của nữ doanh nhân Hồng Thắm hiện tại, ít ai biết quá khứ cô đã từng trải qua không ít khó khăn thử thách. Bao nhiêu năm thăng trầm cùng công ty đã biến nữ CEO đến từ “Hòn ngọc biển đổng” từ một người phụ nữ nhỏ bé thành một nữ lãnh đạo bản lĩnh, kiên cường.

Sau đăng quang nàng hậu được mời tham dự nhiều sự kiện, chương trình nhan sắc lớn

Nữ doanh nhân quan niệm rằng “Một người phụ nữ thành đạt tài giỏi vẫn chưa đủ. Tâm Đức phải vẹn toàn mới là chân lý của tôi”.

Hoa hậu Thắm Lê không chỉ nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ mà cô là hình mẫu của sự nhân ái và sẻ chia. Được biết đến là một Hoa hậu với nhiều dự án từ thiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực, cô đã chung tay giúp đỡ nhiều cuộc sống của nhiều mảnh đời nghèo khó.

Nhân dịp mùa lễ trung thu vừa qua, để tiếp bước cho hành trình “Kết nối yêu thương” được phát triển mạnh mẽ và lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền dân tộc trên cả nước, Hoa hậu Hồng Thắm đã tổ chức buổi lễ chúc mừng và trao tặng 1100 học sinh tại Trường mầm non – Tiểu học & THCS xã Khai Sơn (Nghệ An).

Thành công của Hoa hậu Thắm Lê không chỉ đến từ tài năng và nỗ lực cá nhân mà còn bởi lòng tốt và mong muốn giúp đỡ người khác.

Là một người mẹ, nàng hậu thấu hiểu được Trung thu được ví như ngày Tết thiếu nhi, là một trong những dịp lễ hội được trẻ em mong chờ nhất. Những đứa trẻ luôn háo hức nhận quà từ ông bà, cha mẹ, được rước đèn, phá cỗ, xem múa lân. Đối với các em ở đây, hình ảnh mâm cỗ, lồng đèn, con lân vốn là những điều khá “xa xỉ”. Tổ chức sự kiện lần này, Hoa hậu Thắm Lê mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thương, giúp cho các con có thêm những kỉ niệm đẹp và khích lệ tinh thần học tập của các em và đóng góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết và hạnh phúc. Nàng hậu Hồng Thắm luôn tâm niệm rằng : “Chúng ta không phải là người hoàn hảo, nhưng chúng ta hãy cứ chân thành, cứ yêu thương, cứ nhiệt huyết trong những công việc thiện nguyện thì không chỉ những người nhận được sự giúp đỡ của chúng ta vui vẻ mà còn khiến cho chính bản thân ta được sống một cuộc đời đầy ý nghĩa, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc”.

Hoa hậu Hồng Thắm tận tâm chia sẻ và tạo niềm vui cho những em học sinh nhận quà

Hình ảnh các em học sinh tại Trường mầm non – Tiểu học & THCS xã Khai Sơn (Nghệ An) tham dự buổi lễ phát quà của Hoa hậu Thắm Lê

Tự nhận những gì mà mình đã làm chỉ là một phần rất rất nhỏ thôi nhưng chúng đều thể hiện tấm lòng và mong ước của Hoa hậu Hồng Thắm và đội ngũ Công ty TNHH Huỳnh Lê đến những hoàn cảnh khó khăn có thêm nhiều động lực hơn vươn lên trong cuộc sống. Hành động thiết thực và ý nghĩa này đã góp phần chắp thêm cánh cho những ước mơ của các em học sinh ở nơi đây còn rất nhiều thiếu thốn. mang đến cho các em nhỏ thêm mùa trăng ấm áp yêu thương. Thứ quý giá nhất mà nàng hậu Thắm Lê nhận lại được sau mỗi chuyến hành trình là nụ cười và sự háo hức, trân trọng các món quà bộc lộ qua ánh mắt của các em nhỏ. Hoa hậu Lê Thị Hồng Thắm chia sẻ: “Danh hiệu hoa hậu không chỉ là một danh xưng mà đó còn là sứ mệnh và trọng trách. Đối với tôi, việc hết mình với công việc để có thể tạo ra được nhiều giá trị cho xã hội giúp cuộc sống của tôi không trở nên vô nghĩa”.

Tập thể CBNV Trường Mầm Non – Tiểu Học & THCS Xã Khai Sơn

Mỗi hành trình tri ân, thiện nguyện kết thúc thì những kỷ niệm, cảm xúc, suy nghĩ, những giá trị của chuyến đi ấy mang lại đã càng thôi thúc cô phải đi nhiều hơn, làm nhiều hơn và yêu thương nhiều hơn. Với tinh thần đồng hành và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, Hoa hậu Lê Thị Hồng Thắm đã không chỉ mang đến quà tặng vật chất mà còn là những thông điệp ý nghĩa về tình người, niềm tin và hy vọng. Nàng hậu đã tạo nên những kết nối đẹp đẽ giữa người với người, giúp mọi người cùng nhau chia sẻ khó khăn, lan tỏa niềm vui và yêu thương.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả