Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018: Dạ tiệc Thank you Party mừng thắng lợi

Hôm qua ngày 20/12 tại TP.HCM, BTC chương trình Hoa hậu Thương hiệu VN 2018: Hãng truyền thông Topstar cùng với Tập đoàn Charice Corporation đã tổ chức dạ tiệc Thank you Party mừng tao ngộ và thắng lợi của chương trình. Sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi, chan hòa.
Đến tham dự dạ tiệc tri ân có sự hiện diện của bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC; ông Trương Tuấn – Phó BTC, GĐ kinh doanh Hãng Truyền thông Topstar Quang Khánh; Các đại diện hội đồng cố vấn chuyên môn, ban cố vấn, ekip thực hiện; Đặc biệt có sự hiện diện khá đông đủ của các ứng viên tham gia Hoa hậu Thương hiệu VN 2018.
Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 chính thức khép lại sau chung kết gala cực kỳ hoành tráng và ấn tượng tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng hôm 12/12 vừa qua. Chương trình là chuỗi những hoạt động tôn vinh tài năng, sắc đẹp, tâm sáng của nữ doanh nhân đương đại. Dạ tiệc Thank you Party này vừa là buổi hội ngộ đầu tiên sau khi những danh hiệu đã xác định chủ nhân vừa là hoạt động sau cùng để tiến tới những sự kiện quy mô và ấn tượng hơn.
Chia sẻ về tiệc chương trình và nhìn lại chặng đường đã qua, bà Đặng Gia Bena cho biết: “Nhìn lại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 với các chuỗi hoạt động diễn ra tại TP.HCM và TP.Đà Nẵng, có thể nói toàn bộ ekip chương trình từ ban giám khảo, ban tổ chức, hội đồng thẩm định và toàn thể các ứng viên đã cố gắng và nỗ lực hết mình. Rất tiếc, vì lý do thời tiết không thuận lợi nên nhiều hoạt động tại Đà Nẵng phải thay đổi kế hoạch. Đây là lý do bất khả kháng nên chúng tôi rất mong quý vị, nhất là 30 bông hoa xinh đẹp cùng đồng cảm và chia sẻ.”
Tại sự kiện, BTC đã gởi lời tri ân chân thành đến ekip thực hiện, tổ chức và các nữ doanh nhân xinh đẹp. Trong không khí vui tươi, nồng ấm ấy, những bức hình, những nụ cười được trao nhau như là món quà vô giá. Trưởng BTC cũng nhắn nhủ đến các nữ doanh nhân luôn luôn giữ hình ảnh tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Về hoạt động sắp tới, bà Đặng Gia Bena cũng giới thiệu đôi nét về chương trình Doanh Nhân Đón Tết mừng Xuân Kỷ hợi 2019 được tổ chức tại Dinh Độc lập TP.HCM.
Ngẫu hứng, Trưởng BTC Đặng Gia Bena “khoe” giọng hát của mình 
Ca sỹ Hồ Nhật Huy biểu diễn tại sự kiện
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại Dạ tiệc Thank you Party của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018:
Tin: Thanh minh
Hình: Thái Bình

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả