HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 CHÍNH THỨC ĐƯỢC CẤP PHÉP

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được kỳ vọng sẽ tạo ra làn gió mới cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 17/12 đến 21-12 bao gồm từ các vòng tuyển sinh, bán kết và chung kết trao giải, quy tụ nhiều thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Đêm chung kết toàn quốc và trao giải của cuộc thi được diễn ra vào ngày 21-12 tại Vũng Tàu. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” là dự án kế thừa những thành công của nhiều format do Hãng truyền thông Topstar tổ chức trước đó. Cuộc thi được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

Theo chia sẻ của BTC về việc lựa chọn Vũng Tàu làm nơi tổ chức cuộc thi cho biết : “Tham dự cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thành phố biển qua các danh lam thắng cảnh, những địa điểm du lịch nổi tiếng. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch phố biển Vũng Tàu rộng khắp đến du khách trong nước và quốc tế. Các cơ quan ban ngành Tp. Vũng Tàu sẽ phối hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi, để cuộc thi hoa hậu diễn ra được thành công và tạo tiền đề để tiếp tục tổ chức các sự kiện trong thời gian tới”.

Chủ tịch Miss VietNam Business bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

BTC (hãng truyền thông Topstar) khẳng định cuộc thi năm nay sẽ có những điểm mới trong kịch bản, có đầu tư hơn và các thí sinh sẽ được lựa chọn gắt gao hơn từ các giám khảo có chuyên môn, để tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Tại cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi chính như thời trang, vòng bán kết và chung kết, song song với những phần thi phụ và hoạt động bên lề để giúp các BGK có cái nhìn khách quan nhất, từ đó đưa ra kết quả xứng đáng nhất phù hợp với tiêu chí của BTC đề ra.

Cuộc thi vinh hạnh nhận được nhiều sự đồng hành từ các đơn vị như: nhà tài trợ công sở Miss Thuỷ – NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ, Nhà tài trợ áo dài – NTK Tony Phạm, Nhà tài trợ đầm dạ hội – NTK Tommy Nguyễn. Đồng thời là nơi quy tụ nhiều giám khảo có chuyên môn và uy tín.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi tôn vinh nhan sắc dành cho các thí sinh có tình yêu quê hương thiên nhiên đất nước, cùng BTC góp phần lan toả những giá trị đẹp cũng như giới thiệu cảnh đẹp quê hương đến nhiều người trong và ngoài nước, thúc đẩy du lịch, tạo nên đời sống tinh thần vật chất cho người dân thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

Hoa hậu Doanh nhân Thương hiệu Việt Nam 2023 chính thức được cấp phép

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả