KHỞI ĐỘNG CUỘC THI MISS BEAUTY IDOL VIỆT NAM – TÔN VINH THƯƠNG HIỆU NGÀNH LÀM ĐẸP

Trong bối cảnh nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam cũng như trên thế giới vẫn luôn không ngừng phát triển mạnh mẽ trong tất cả các hạng mục và mở rộng ra nhiều khía cạnh theo từng ngày; trở thành một thị trường tiềm năng. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp quốc tế. Cuộc thi Miss Beauty Idol Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt mới và tài năng trong ngành làm đẹp. Đồng thời đây cũng là cơ hội để khẳng định tay nghề, vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp của ngành làm đẹp. Những điển hình tiên tiến, xuất sắc đã có những đóng góp có ý nghĩa to lớn cho ngành làm đẹp trong nhiều năm qua, đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Cuộc thi Miss Beauty Idol Việt Nam không chỉ là một sân chơi nổi bật cho cộng đồng yêu cái đẹp, mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các nữ doanh nhân đang làm việc trong lĩnh vực ngành làm đẹp; thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam. Với sứ mệnh tôn vinh sự quyến rũ và tinh thần mạnh mẽ, cuộc thi này hướng đến những phụ nữ trong độ tuổi từ 20-50, những người đã và đang đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam. Cuộc thi không chỉ đánh giá vẻ đẹp ngoại hình mà còn đặt ra giá trị quan trọng của vẻ đẹp nội tại – tâm hồn, tư duy và lòng nhân ái. Ban tổ chức đánh giá những thí sinh có phong cách sống lành mạnh và tinh thần tự tin, là hình mẫu tích cực cho cộng đồng.

Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Thời Đại (Miss Viet Nam Era)

Theo chia sẻ của Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Miss Beauty Idol Việt Nam : “ Việc công nhận và tôn trọng những cá nhân có đóng góp lớn trong việc nâng cao vẻ đẹp của cộng đồng là một cách để khuyến khích và thúc đẩy sự sáng tạo trong ngành. Sự đóng góp của họ không chỉ đánh dấu xu hướng mới mà còn là động lực mạnh mẽ để xây dựng một cộng đồng làm đẹp.”

Dự kiến Họp báo công bố chính thức cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh. Đêm chung kết trao giải của cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 04/2024 tại thủ đô Hà Nội. Tham dự Cuộc thi Miss Beauty Idol Việt Nam là cơ hội để các chuyên gia làm đẹp, những đơn vị, cá nhân đang hoạt động trong ngành cùng nhau tranh tài, giao lưu cũng như trao đổi kinh nhiệm, nâng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực và phẩm chất nghề nghiệp. Đóng góp một phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp làm đẹp, mở rộng tầm nhìn và tạo nền tảng cho sự đổi mới trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Bên cạnh những phần thi sắc đẹp, tài năng thì thí sinh sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa cho xã hội. Thông qua cuộc thi, mỗi thí sinh tham gia sẽ là một đại sứ tuyên truyền những kiến thức nâng cao nhận thức của cộng đồng về giá trị của ngành làm đẹp.

Tin rằng, cuộc thi “MISS BEAUTY IDOL VIỆT NAM” không chỉ là một sân chơi nghệ thuật, nhan sắc lôi cuốn mà còn là một bệ phóng cho những phụ nữ tài năng, đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp được tỏa sáng, khẳng định thương hiệu và thể hiện sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp người Việt. Từ đó góp phần để các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh, tiêu chuẩn hóa, hiện đại hóa các nghề chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp ngành Công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp Việt Nam.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả