LÃNH ĐẠO PHÚ LONG TAM KỲ HOTEL & RESTAURANT THAM DỰ ĐÊM THI TÀI NĂNG HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Chiều tối 13/3, vòng thi tài năng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 diễn ra tại Hội trường Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant, đây là phần thi phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Tham dự đêm thi tài năng có sự xuất hiện của Ban Lãnh đạo của Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant – Nhà tài trợ kim cương của cuộc thi năm nay.

Ông Nguyễn Văn Thân (Giám đốc công ty TNHH Phú Long) – Khách mời đặc biệt của vòng thi Tài năng tối hôm nay

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Ban giám đốc Công ty TNHH Phú Long cùng Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena

Dù bận rộn với công việc, tuy nhiên Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Phú Long ông Nguyễn Văn Thân và bà Nguyễn Thị Hồng Nhung vẫn sắp xếp công việc để tham dự đêm thi Tài Năng.

Dù công việc bận rộn, Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung vẫn góp mặt tại đêm thi Tài Năng

Sau phần thi Tài Năng với nhiều tiết mục hấp dẫn, bài bản và đa dạng màu sắc như: hát, múa, yoga,… Đại diện Ban Lãnh đạo công ty TNHH Phú Long Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung chia sẻ: “Thật vinh hạnh khi Ban tổ chức chọn Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant làm nơi lưu trú cũng như tổ chức vòng thi Tài Năng đêm hôm nay. Quả thực, đây là phần thi để lại cho tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Các thí sinh đã làm cho tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng chính tài năng của các bạn. Không ngờ rằng, các bạn là những nữ doanh nhân bản lĩnh cứng cỏi trên thương trường lại có thể trình diễn được những tiết mục xuất sắc đến vậy”.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung thích thú với phần trình diễn Tài năng của các thí sinh 

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung cho biết, bà bất ngờ với tài năng của các nữ doanh nhân 

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Ban giám đốc Công ty TNHH Phú Long chung tấm hình quyền lực cùng “Bà trùm Hoa hậu” Đặng Gia Bena, Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn và Hoa hậu Lan Lê

Được biết, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant là đơn vị tài trợ địa điểm lưu trú cũng chính là Nhà trài trợ Kim cương của cuộc thi năm nay. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, địa chỉ số 495 Phan Châu Trinh, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant là một địa chỉ lưu trú sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Tam Kỳ. Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế 4 sao, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý du khách khi đến với Thành phố Tam Kỳ.

Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant – Địa điểm lưu trú của các thí sinh và Ekip cuộc thi

Đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant sẽ mang lại những dịch vụ tuyệt vời cho các thí sinh, giúp các thí sinh thoải mái nghỉ ngơi sau chuỗi hoạt động dài ngày của cuộc thi. Từ đó, những người đẹp có thể tự tin sải bước trên sâu khấu, chinh phục những danh hiệu cao quý nhất.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả