Lý Nhã Kỳ diện thiết kế thanh lịch cùng Kỳ Duyên ngồi giám khảo

Diễn viên Lý Nhã Kỳ và hoa hậu Kỳ Duyên đồng hành ở vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020.
Lý Nhã Kỳ diện ‘cây’ đen gọn gàng, năng động đi dự sự kiện mới đây. Cô rất hào hứng khi được mời cầm trịch cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân.
Hoa hậu Kỳ Duyên (váy cam), danh ca Ngọc Sơn (đeo kính) cũng là giám khảo. Doanh nhân Đặng Gia Bena (ngoài cùng bên trái) giữ vị trí trưởng ban tổ chức Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 (Miss Vietnam Global Business). Cuộc thi với chủ đề ‘Tôn vinh trí, đức, sắc, tâm, tài’ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép đang thu hút sự quan tâm của nhiều nữ doanh nhân người Việt trong và ngoài nước.
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, vì đây là sân chơi dành cho doanh nhân nên tiêu chí chọn thí sinh đoạt danh hiệu cao không chỉ lấy thước đo vẻ đẹp ngoại hình là chính mà còn đánh giá vẻ đẹp tâm hồn, lòng trắc ẩn, tài năng và trí tuệ của các ứng viên.
Lý Nhã Kỳ trò chuyện tíu tít cùng danh ca Ngọc Sơn trong buổi họp báo.
Nữ diễn viên ngưỡng mộ giọng hát và vẻ trẻ trung, phong độ của ‘ông hoàng nhạc sến’ ở tuổi ngoài 50.
Trưởng ban tổ chức cuộc thi – bà Đặng Gia Bena – tiết lộ, vương miện dành cho ngôi vị cao nhất trị giá 1,5 tỷ đồng.
Lý Nhã Kỳ vui vì trong thời điểm khó khăn do COVID-19 vẫn có sân chơi dành cho các nữ doanh nhân được tổ chức. Cô hy vọng cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu mở ra cơ hội giao lưu, trau dồi kiến thức kinh doanh, tạo cầu nối hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt cuộc thi còn có dự án thiện nguyện ‘Cây cầu kết nối yêu thương’ tại Huyện Đắk Glei, tỉnh Kom Tum.
Hoa hậu Kỳ Duyên chọn váy tôn hình thể gợi cảm tại họp báo. Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc doanh nhân, cô cảm thấy hào hứng vì các thí sinh hội tụ đủ trí tuệ, kinh nghiệm dày dặn.
Chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 dự kiến tổ chức ở Đà Nẵng, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời như Vũ Hà, Lâm Hùng, Noo Phước Thịnh, Dương Ngọc Thái… Ảnh: CTCC
Theo: Lao Động Trẻ

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả