Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của tân Á hậu Lý San Nghi

Trong mọi sự kiện, mỗi khi xuất hiện, tân Á hậu Lý San Nghi luôn “để lại thương nhớ” bởi vẻ đẹp ngọt ngào của mình. Cô gái có cái tên rất đẹp này không chỉ sở hữu nụ cười tỏa nắng mà đôi mắt như biết nói và vóc dáng thu hút mọi ánh nhìn.
Lý San Nghi vừa mới đăng quang Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018. Mặc dù không giành ngôi vị cao nhất nhưng nhiều người thừa nhận cô là một trong những thí sinh có gương mặt và body khả ái nhất.
Với chiều cao lý tưởng, nụ cười dịu dàng, vóc dáng như người mẫu chuyên nghiệp, San Nghi luôn là tâm điểm của mọi sự kiện.
Xuyên suốt Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 vừa mới kết thúc, cô may mắn được người mẹ chăm sóc tận tình. Cô “thừa kế” vẻ đẹp của mẹ, nhất là ở nụ cười thánh thiện và đôi mắt trong veo.
San Nghi hiện đang là Giám đốc Mỹ viện Hoàng Mỹ – một trong những trung tâm làm đẹp áp dụng công nghệ Mỹ, Ý, Hàn Quốc hiện đại bậc nhất tại TP.HCM hiện nay.
Bên cạnh đó, là người thông thạo tiếng Anh, cô gái đến từ TP.HCM này cũng đang là Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Thiện Mỹ.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả