Ngọc Sơn: Tôi sẽ không lấy vợ

Vì nhận được tình cảm yêu quý của đông đảo khán giả nên Ngọc Sơn khó có thể dành riêng tình cảm của mình cho một người. Thế nên, anh quyết định sống độc thân và cống hiến cho nghệ thuật.

Ngọc Sơn giữ vị trí trưởng giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn vừa tham gia sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 cùng với ca sĩ Kyo York và Phượng Vũ. Bên cạnh vai trò ca sĩ, giám khảo của các cuộc âm nhạc, giọng ca Lòng mẹ còn thường xuyên ngồi “ghế nóng” những cuộc thi hoa hậu.

Khi đảm nhận vị trí quan trọng này, Ngọc Sơn luôn có những tiêu chí chấm điểm của mình để chọn ra nhân tố xứng đáng với chiếc vương miện. “Khi chấm thi những hoa hậu, á hậu, tôi đề cao các yếu tố đạo đức, trí tuệ, thể lực và mỹ thuật. Chúng ta phải rèn luyện thể lực, có sức khỏe mới làm được nhiều việc. Hơn thế nữa, yếu tố mỹ thuật ở đây có nghĩa phải biết ăn trông nồi ngồi trông hướng, đi đứng nhẹ nhàng, dịu dàng và ăn nói lễ phép”, ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ với Thanh Niên.

Trong các phần thi, Ngọc Sơn thể hiện sự yêu thích nhất với phần thi áo dài và ứng xử. Anh nhận lời làm giám khảo vì quý mến “em gái nuôi” – bà Đặng Gia Bena, Chủ tịch Miss Vietnam Business

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn khẳng định với kinh nghiệm nhiều năm đi hát và được khán giả yêu thương, anh tự tin đưa ra những nhận định chính xác khi xem các thí sinh trình diễn trên sân khấu. Ngoài ra, giọng ca 6X cho biết anh còn có thời gian tiếp xúc với các người đẹp tại vòng sơ khảo, bán kết nên sẽ có những đánh giá bám về tính cách của từng thí sinh.

Mỗi lần thưởng thức những phần trình diễn nóng bỏng của các thí sinh, Ngọc Sơn cũng phải xuýt xoa khen ngợi, tuy nhiên, anh không quên kiểm soát cảm xúc của mình. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Tôi thương và ngưỡng mộ các bạn ấy vô cùng. Thật sự, khi nhìn những phụ nữ đẹp như thế, sao mình không xúc động được, tôi có lay động con tim. Tuy nhiên, tôi phải dằn lòng lại để mình không vượt quá giới hạn vì tôi phải sống gương mẫu, xứng đáng với vị trí trưởng ban giám khảo của một cuộc thi hoa hậu và là tấm thân nhỏ bé của đại gia đình”.

Ngọc Sơn quan sát và cân nhắc kỹ lưỡng khi chấm thi hoa hậu

Về cuộc sống cá nhân, danh ca Ngọc Sơn cho biết vì bản thân nhận được quá nhiều tình cảm của khán giả nên anh khó dành tình cảm cho riêng một người. Anh tâm sự: “Tôi quyết định ở vậy luôn và đừng ai hỏi tôi chuyện có vợ. Nhân vô thập toàn nên tôi không thể toàn vẹn được ở phần này. Dù tôi là cháu đích tôn nhưng tôi giao trách nhiệm này cho Ngọc Hải và con của Ngọc Hải sẽ trở thành cháu đích tôn của dòng họ. Tôi là một người đàn ông “men” và luôn yêu mến những chị em phụ nữ nhưng tôi luôn đấu tranh để không vướng vào tứ đổ tường”.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả