NGƯỜI ĐẸP ÁO DÀI HUỲNH THỊ HỒNG LINH KHOE SẮC TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã được khép lại tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam với những hiệu dành cho những người xứng đáng nhất. Người đẹp áo dài Huỳnh Thị Hồng Linh xuất hiện đầy lộng lẫy trên hàng ghế khách mời vinh dự.

Người đẹp áo dài Huỳnh Thị Hồng Linh xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ đêm chung kết trong trang phục dạ hội trắng tinh khiết

Kết thúc hành trình dài tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023”, Người đẹp áo dài Huỳnh Thị Hồng Linh tiếp tục đồng hành cùng BTC tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”. Người đẹp Hồng Linh còn được đánh giá là một trong những người đẹp có nhan sắc ngày càng lên hương sau cuộc thi, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Người đẹp Hồng Linh thả dáng, khoe thân hình quyến rũ trước giờ G

Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, người đẹp Huỳnh Thị Hồng Linh vinh dự ngồi trên hàng ghế khách mời và cỗ vũ cho các bông hồng xinh đẹp của cuộc thi.

Người đẹp Nguyễn Thị Hồng Linh đọ dáng cùng “Người đẹp truyền thông” Nguyễn Thị Toan

Đêm chung kết được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, ngoài sự xuất hiện của Người đẹp áo dài Huỳnh Thị Hồng Linh, còn có sự quy tụ của dàn sao Việt đình đám như: Danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Tăng Duy Tân, Ca sĩ Vũ Phụng Tiên, Hoa hậu Jenifer Phạm…. đã mang đến cho cuộc thi một bữa tiệc hoành tráng và mãn nhãn.

Chia sẻ về kết quả đêm thi, người đẹp Hồng Linh bày tỏ: “Các thí sinh đều đã nỗ lực thể hiện hết khả năng của bản thân, ai cũng xứng đáng để có thể đạt được chiếc vương miện cao quý. Dẫu kết quả có như thế nào, tôi tin chắc các bạn sẽ là những nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công. Đây chỉ là một hành trình ngắn, mong rằng tất cả các bạn dù đạt được những ngôi vị cao quý hay phải dừng chân ở một vị trí nào đó thì trong hành trình tiếp theo các bạn sẽ vẫn cố gắng để có thể tỏa sáng và tiến xa hơn nữa”.

Người đẹp Hồng Linh mong muốn các nữ doanh nhân sau khi đăng quang sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của một Hoa, Á hậu

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 khép lại, người kế nhiệm ngôi vị của Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Lê Thị Lan chính là nữ doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền. Á hậu 1 được trao cho Doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, Á hậu 2 thuộc về Doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và Doanh nhân Nguyễn Thị Triều, đồng Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh và doanh nhân Nguyễn Thị Dung.

Đêm chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với các danh hiệu cao quý được trao cho những nhữ doanh nhân xứng đáng

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang – SBD 139, và đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Triều – SBD 013 và Đinh Thị Thanh Mai – SBD 039, đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh – SBD 077 và Nguyễn Thị Dung – SBD 188.

Danh hiệu Hoa hậu nhân ái gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Bình – SBD 186 khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, dự án thiện nguyện của cô sẽ được áp dụng cho hành trình nhân ái của BTC trong thời gian tới.

Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 là dự án kế thừa những thành công của nhiều format do Hãng truyền thông Topstar tổ chức trước đó. Cuộc thi sở hữu chứng nhận đăng ký quyền tác giả do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VHTT&DL) cấp ngày 3/3/2021, ngoài ra còn có chứng nhận đăng ký quyền tác giả về hình thức thể hiện Logo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VHTT&DL) cấp và văn bản chấp thuận của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam về tổ chức cuộc thi theo số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả