Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh cùng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tham gia chương trình thiện nguyện tại Đà Nẵng

Ngày 29/7, Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang. Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh cũng đồng hành cùng BTC trong hoạt động lần này.
Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh nhận bằng khen từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang
Buổi trao tặng bò có sự góp mặt của Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng cùng các cấp lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena và sự xuất hiện của Người đẹp Áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị An Minh. Ngoài ra còn có sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.
Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Mạc Thị Minh cùng Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh tại buổi trao tặng bò cho bà con huyện Hòa Vang
Chương trình được diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang, 22 hộ nghèo được nhận những con bò cái giống khỏe mạnh và được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi cho mỗi hộ dân. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam kết thúc chưa đầy một tháng, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh đã đồng hành cùng BTC cuộc thi để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Là một nữ doanh nhân tài ba trên thương trường nhưng Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh vẫn luôn giành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ nhiều người và nhiều hoàn cảnh khó khăn mà cô có thể giúp đỡ.
Được biết, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh hiện là Tiến sĩ quản trị kinh doanh. Cô còn là người sáng lập và nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của Công ty CP Dược Phẩm & Thiết Bị Y Tế GMK Pharma Việt Nam, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế GMP.
Chương trình trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo huyện Hòa Vang do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 phối hợp với UBND huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức. Với mục đích hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững. Chương trình trao tặng 22 con bò giống cho hộ nghèo trong huyện, tạo điều kiện cho hộ dân có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm mang lại cơ hội cho các Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp có thể lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái của mình, hoàn thành tốt sứ mệnh với danh hiệu mình đạt được. Góp phần giữ vững và phát huy giá trị cốt lõi tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội.
Nhóm PV

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả