Người đẹp đến từ Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Chủ nhân vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức gọi tên Phạm Lê Thu Hiền, đến từ Thanh Hoá.

Tối 15/3, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức diễn ra tại sân khấu trung tâm Văn hoá Quảng Nam.

Thành phần Ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng BGK, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Thơ.

nguoi dep den tu thanh hoa dang quang hoa hau doanh nhan viet nam 2024 hinh anh 1

Chủ nhân vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức gọi tên Phạm Lê Thu Hiền, đến từ Thanh Hoá.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi để chọn ra Top 7 và gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Chủ nhân vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã gọi tên Phạm Lê Thu Hiền, đến từ Thanh Hoá.

Tại phần thi ứng xử, trước câu hỏi: “Vì sao các hoạt động của hoa hậu thường gắn với việc làm từ thiện” đến từ giám khảo Hoa hậu Jennifer Phạm, Phạm Lê Thu Hiền đã mang đến câu trả lời: “Theo tôi, cái thiện chính là cái đẹp và chân – thiện – mỹ cũng chính là vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam. Trong hành trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, tôi đã được đồng hành cùng ban tổ chức trong rất nhiều các hoạt động thiện nguyện và tôi nghĩ rằng sứ mệnh của một hoa hậu cũng chính là làm thiện nguyện với những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng và giá trị của vương miện không chỉ nằm ở giây phút đăng quang mà còn cả một hành trình dài nhằm giúp đời, giúp người và lan toả lòng nhân ái đến toàn xã hội”.

Được biết, Tân Hoa hậu Phạm Lê Thu Hiền hiện đang là Tổng giám đốc một thẩm mỹ việc tại Hà Nội. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Nguyễn Thị Triều và Đinh Thị Thanh Mai, đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được trao cho Nguyễn Thị Thạnh và Nguyễn Thị Dung. Danh hiệu Hoa hậu nhân ái gọi tên Nguyễn Thị Bình khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, dự án thiện nguyện của cô sẽ được áp dụng cho hành trình nhân ái của BTC trong thời gian tới.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 lần thứ 5 tổ chức với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn góp phần giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển miền Trung nói chung và thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) nói riêng đến du khách trong và ngoài nước.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả