NGƯỜI ĐẸP HOA NAM GÂY THƯƠNG NHỚ KHI XUẤT HIỆN TẠI THẢM ĐỎ BÁN KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU MÙA 3

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm những thí sinh hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái để trở thành đại sứ thương hiệu của Việt Nam.

Tối 18/12, Bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Bà Rịa, Vũng Tàu. Ban giám khảo và khán giả được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ dàn thí sinh tài năng.

Sự xuất hiện Hoa Nam tại thảm đỏ đêm Bán kết thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả

Người đẹp Hoa Nam xuất hiện trên thảm đỏ đêm Bán kết với bộ cánh trang nhã nhưng vô cùng sang trọng, quý phái

Với tài năng, sự sáng tạo và tinh thần làm việc đầy đam mê, Người đẹp Hoa Nam đã chứng tỏ mình xứng đáng để đảm nhận vai trò này.

Người đẹp Hoa Nam đọ sắc cùng dàn mỹ nhân tại thảm đỏ đêm Bán kết

Người Đẹp Truyền Thông Hoa Nam rất vinh dự khi đảm nhận vai trò Thành Viên Hồi Đồng Thẩm Định. Cùng với kinh nghiệm chinh chiến từ cuộc thi trước đó và những lần đảm nhận vị trí quan trọng tại các sân chơi nhan sắc quy mô, Người Đẹp Hoa Nam sẽ phối hợp với hội đồng ban giám khảo mang đến những nhận xét công tâm để tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất. Sự xuất hiện của Hoa Nam góp phần lan tỏa những giá trị tích cực đến các thí sinh.

Cận cảnh visual đỉnh cao và làn da phát sáng không tì vết của Người đẹp

Người Đẹp Truyền Thông đã sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để tham gia vào nhiều hoạt động tại các cuộc thi nhan sắc lớn khác, đem lại sự sáng tạo và sự tươi mới vào cuộc thi.

Trở thành một thành viên quan trọng của Hội đồng thẩm định trong cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Người đẹp Hoa Nam sau khi đăng quang danh hiệu Người Đẹp Truyền Thông tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Đây không phải là lần đầu tiên Người đẹp tham gia vào các cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân tại Việt Nam và sự hiện diện của cô luôn được đánh giá cao về sự tinh thần, tri thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Người Đẹp Hoa Nam là một trong những người đã thành công trong lĩnh vực sắc đẹp. Vì vậy, cô luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho các thí sinh. Điều này giúp tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh vượt qua những khó khăn và thử thách cũng như có nhiều kinh nghiệm để chinh phục cuộc thi. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp ngọt ngào, kiến thức và kinh nghiệm của cô chắc chắn sẽ là nguồn động viên và cơ hội phát triển cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

 Đêm Bán kết khép lại đầy thanh công, nhiều ứng viên nặng ký cho ngôi vị Tân hoa hậu cũng đã dần lộ diện

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những thí sinh hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái để trở thành đại sứ thương hiệu của Việt Nam. Người Đẹp Truyền Thông Hoa Nam hy vọng rằng với những kinh nghiệm và hiểu biết của mình có thể giúp ích cho các cuộc thi hoa hậu trong tương lai. Cô ấy cũng mong rằng các cuộc thi hoa hậu sẽ ngày càng được nâng cao về chất lượng, để tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất, xứng đáng đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

Dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và NTK Tony Phạm trong đêm Bán kết

Sau đêm bán kết, Người đẹp Hoa Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng cùng BTC trong các hoạt động. Có thể nói, các hoa hậu trong vị trí ban giám khảo, hội đồng thẩm định, ban cố vấn của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã góp phần mang đến thành công cho cuộc thi. Họ đã giúp đánh giá một cách công tâm và khách quan các thí sinh, đồng thời truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc.Hãy cùng chờ đón những màn xuất hiện sắp tới của Người đẹp truyền thông tại đêm Chung kết cuộc thi.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả