NGƯỜI ĐẸP LÊ NGUYỄN THỊ HOÀNG OANH: NỮ DOANH NHÂN TÀI BA VỚI NHIỀU THÀNH TỰU ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Quốc gia Việt Nam 2024 – Miss National Vietnam Business 2024 là một sân chơi nhan sắc đẳng cấp được Hãng Truyền Thông Topstar Media lần đầu tiên tổ chức. Cuộc thi hướng đến các đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 25 đến 55. Tại đây, những nữ doanh nhân thành đạt khắp cả nước có chung niềm đam mê tỏa sáng và chinh phục cái đẹp sẽ hợp sức tạo nên một chương trình quy mô, hoành tráng.

Không ít cái tên nổi bật đã thu hút ánh nhìn của đông đảo công chúng tại Hoa hậu Doanh Nhân Quốc gia Việt Nam 2024. Trong số đó, doanh nhân Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh được BTC nhận định là một trong những thí sinh tiềm năng tại sân chơi này. Được đánh giá là một gương mặt sáng giá, người đẹp gây ấn tượng bởi sự tự tin, phong cách và nét đẹp tự nhiên.

Người đẹp Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh làm say đắm ánh nhìn bởi  nụ cười duyên dáng

Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh là một doanh nhân xuất sắc trong lĩnh vực tài chính. Hiện cô đang đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Khách hàng Doanh nghiệp tại ngân hàng Woori Bank Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực ngân hàng và kinh doanh, cô đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển và thành công của ngân hàng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và quốc tế.

Nữ doanh nhân Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh nổi bật với những thành tựu đáng nể

Nữ doanh nhân 8x tự hào khẳng định trình độ học vấn của mình thông qua các bằng cấp đáng ngưỡng mộ, bao gồm bằng Thạc sĩ tài chính ngân hàng từ Trường Đại Học Tây Bắc Thụy Sĩ, bằng CEO và bằng Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Những nỗ lực và sự kiên nhẫn trong học tập của cô đã được thể hiện rõ qua những thành tựu đáng nể này, giúp cô xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và tự tin trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Giữ vị trí cao trong công việc, nữ doanh nhân Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh khẳng định năng lực lãnh đạo của mình

Đặc biệt, với danh hiệu xuất sắc liên tục trong nhiều năm tại đơn vị công tác, nữ doanh nhân Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã khẳng định được năng lực, sự đam mê và cam kết của mình đối với công việc, đồng thời góp phần vào sự phát triển và thành công của tổ chức mình đang làm việc. Hơn nữa, bằng sự nổ lực và tận tụy, cô được đồng nghiệp và đối tác đánh giá cao.

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, áp lực công việc và sự biến động của thị trường luôn là những thách thức đáng kể. ‘‘Công việc của tôi đòi hỏi sự chú trọng cao độ, kiên nhẫn và khả năng quản lý thời gian linh hoạt. Với môi trường cạnh tranh khốc liệt, tôi phải luôn sáng tạo và linh hoạt trong cách tiếp cận khách hàng và phát triển sản phẩm dịch vụ.’’ Người đẹp Hoàng Oanh tâm sự.  Đây là những thử thách mà nữ doanh nhân 8x luôn cố gắng vượt qua để phát triển bản thân và đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp và ngành công nghiệp tài chính ngân hàng.

Người đẹp Lê Nguyễn Thị Hoàng là nguồn cảm hứng cho những người khác, khuyến khích họ trải nghiệm đam mê

Khi được hỏi về bí quyết để trở thành một người lãnh đạo giỏi, nữ doanh nhân 8x bày tỏ: ‘‘Điều quan trọng nhất là phải có khả năng tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đối với đồng nghiệp của mình. Điều này đòi hỏi sự tự tin, sự minh bạch và khả năng lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người.” Đối với cô, lãnh đạo không chỉ là việc chỉ đạo và quản lý, mà còn là xây dựng và phát triển nhóm để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và khuyến khích sự phát triển cá nhân cho mọi thành viên.

Nữ doanh nhân Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh chinh phục đỉnh đèo Khardung La ở Ấn Độ

Nói về sở thích cá nhân, người đẹp Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh chia sẻ bản thân có niềm đam mê với những chuyến du lịch quốc tế. Cô đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi du lịch qua 12 quốc gia trên thế giới. Đối với người đẹp Hoàng Oanh, sau mỗi chuyến đi xa cô đều nhận lại được vô số trải nghiệm, bài học cực kì quý giá và đáng nhớ. Tuy nhiên, trong tất cả những điểm đến đó, điều ấn tượng nhất là việc chinh phục đỉnh đèo Khardung La ở Ấn Độ. Đây là một trong những đỉnh đèo cao nhất trên thế giới, nổi tiếng với độ cao 5.602 mét so với mực nước biển. Như quan niệm sống của cô đã chia sẻ: ‘‘Play hard, work harder’’. Điều này cho thấy người đẹp luôn cân bằng giữa việc vui chơi và làm việc. Nó nhấn mạnh vào ý thức về sự cống hiến và nỗ lực trong công việc, nhưng cũng không quên giữ lại thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Tinh thần trách nhiệm xã hội của cô là nguồn động viên lớn trong việc lan tỏa tình yêu và sự chia sẻ đến những người xung quanh.

Nổi bật với sắc vóc vẹn toàn, người đẹp Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh không chỉ là một người phụ nữ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn mang trong mình tấm lòng nhân ái và sẵn lòng đóng góp cho cộng đồng.  Cô tự hào là thành viên của 4 nhóm từ thiện: Hoa Sen Vàng, Saigoncharity, Sen Vàng Từ Bi và VEO – nơi cô có cơ hội tham gia vào các hoạt động nhân ái như giúp đỡ trẻ em, người già, những người nghèo khó khăn và khuyết tật. Nữ doanh nhân luôn lan tỏa yêu thương và đóng góp vào cộng đồng là một trách nhiệm và một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Cô chia sẻ quan niệm sống: ‘‘Hãy là chính mình vì chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống”

Về mục đích tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam, người đẹp Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã chia sẻ một cách chân thành và sâu sắc: “Tham gia cuộc thi sắc đẹp không chỉ là một cơ hội để tôi thể hiện bản thân mà còn là một hành trình để lan tỏa sứ mệnh và giá trị của mình đến với cộng đồng. Điều quan trọng không chỉ là vinh dự cá nhân mà còn là cơ hội để tôi có thể đóng góp vào việc tôn vinh và nâng cao vai trò của phụ nữ trong xã hội và kinh doanh.’’ Có thể thấy, nữ doanh nhân tài sắc muốn truyền cảm hứng và động viên những phụ nữ trẻ và những người phụ nữ đang theo đuổi ước mơ của mình, để họ tin rằng mình có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 dự kiến được diễn ra từ ngày 13/5 đến 17/5 Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả