Người đẹp Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023

Người đẹp Lê Thị Thơ (SBD 168), với ngoại hình duyên dáng, gương mặt khả ái và trả lời ứng xử đầy tự tin, đã được trao chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023.

Chung kết Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 diễn ra tại Trung tâm văn hóa Quảng Nam (đêm 26.7) thật lung linh sắc màu. Qua các vòng thi sôi nổi và đầy kịch tính, chiếc vương miện danh giá đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân Lê Thị Thơ đến từ thủ đô Hà Nội.

Người đẹp Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 diễn ra tại Quảng Nam lung linh những sắc màu

Người đẹp Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Thí sinh Lê Thị Thơ trong phần trình diễn trang phục dạ hội

Tham dự đêm chung kết tại tỉnh Quảng Nam có các khách mời: ông Nguyễn Hồng Lai – Phó chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ; Chủ tịch Đặng Gia Bena – Trưởng ban tổ chức cuộc thi, ông Trương Tuấn – Phó trưởng ban tổ chức… cùng Hội đồng giám khảo gồm: Hoa hậu Khương Phương Anh; Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh; Hoa hậu Trương Thị Tú Anh; Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân; Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng; Hoa hậu Nguyễn Thị Hân; Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên; Nữ hoàng Phạm Kim Thoa.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 được UBND tỉnh Quảng Nam cấp phép tổ chức. Đối tượng tham gia dự thi là nữ doanh nhân từ 25 – 55 tuổi, sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đây không chỉ là nơi tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các phụ nữ Việt Nam tâm – tài – trí – đức, mà còn là dịp để các nữ doanh nhân từ khắp mọi miền trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, kết nối sự giao thương giữa các doanh nghiệp, nhằm mục đích thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Tony Phạm, trình diễn trang phục công sở của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thuỷ và trình diễn trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Lê Thị Thơ thể hiện sự bản lĩnh, tự tin với nhiều phong thái khác nhau trong từng phần thi: từ dịu dàng thướt tha, khoe nét duyên dáng của người phụ nữ Việt trong tà áo dài đến thanh lịch, khí chất trong trang phục công sở và kiêu sa, lộng lẫy trong trang phục dạ hội.

Người đẹp Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Ca sĩ Ngọc Sơn và Chủ tịch Đặng Gia Bena chúc mừng tân hoa Hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 Lê Thị Thơ

Người đẹp Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Niềm vui của các người đẹp trong khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu

Người đẹp Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 5.

Giây phút đăng quang của Tân hoa hậu Lê Thị Thơ

Ở vòng thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi từ giám khảo là Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh: “Nhiều người cho rằng một người phụ nữ đẹp cần hội tụ hai yếu tố là hình thể và trí tuệ, theo bạn người phụ nữ đó đã xứng đáng trở thành hoa hậu hay chưa và tại sao?”, người đẹp Lê Thị Thơ tự tin trả lời: “Người phụ nữ đẹp về hình thể, đẹp về trí thức là một điều rất là quan trọng. Tuy nhiên, tôi có một suy nghĩ riêng, là vẻ đẹp về tâm hồn nữa, giống như lời bài hát có câu: ‘Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng”. Khi người phụ nữ có một tấm lòng tốt, hội tụ với vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp trí tuệ thì sẽ tỏa sáng hơn”.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Lê Thị Thơ (sinh năm 1989), hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP tập đoàn CEA, đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng đạt được 2 giải thưởng phụ là Người đẹp dạ hội và Người đẹp hình thể.

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Võ Thị Ngọc Ngân (SBD 180) cùng với giải Người đẹp công sở.

Đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho 2 người đẹp: Đào Mộng Hoàng Nga (SBD 289) và Trương Thị Hồng Thắm (SBD 279).

Đồng danh hiệu Á hậu 3 được trao cho 3 người đẹp: Phạm Thị Trang (SBD 121), Nguyễn Kim Yến (SBD 039) và Nguyễn Thị Ngọc Thảo (SBD 179).

Hoa hậu nhân ái thuộc về người đẹp Nguyễn Ngọc Hiếu (SBD 175).

Người đẹp Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 6.

Ngoài danh hiệu cao nhất, Hoa hậu Lê Thị Thơ còn nhận được 2 giải thưởng phụ là Người đẹp dạ hội và Người đẹp hình thể

Đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng khó phai cùng những danh hiệu đã được trao cho các thí sinh xứng đáng nhất để các người đẹp chính thức bắt đầu những trọng trách mới.

Các danh hiệu khác tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam 2023:

Người đẹp áo dài: Nguyễn Minh Thúy (SBD 188)

Người đẹp có gương mặt khả ái: Ngô Thị Ngọc (SBD 225)

Người đẹp thân thiện: Tự Thị Lan (SBD 099)

Người đẹp có nụ cười đẹp:  Ngô Thị Loan (SBD 079)

Người đẹp truyền thông: Hồ Thị Hồng Hải (SBD 145)

Người đẹp trí tuệ: Vũ Thị Quý (SBD 190)

Người đẹp được yêu thích nhất: Lê Thị Việt Anh (SBD 139)

Người đẹp có làn da đẹp: Nguyễn An Ny (SBD 165)

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả