NGƯỜI ĐẸP NGÔ ĐÌNH LỆ THUỶ XUẤT HIỆN BẤT NGỜ VỚI VAI TRÒ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT TẠI ĐÊM CHUNG KẾT

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách cũng như về trí tuệ, tài năng, thể chất và bản lĩnh của các vị nữ doanh nhân thành đạt. Lan tỏa hình ảnh, khẳng định vị thế người phụ nữ thành công trong đời sống và sự nghiệp của mình.

Xuất hiện tại thảm đỏ Chung kết, Ngô Đình Lệ Thuỷ thu hút sự quan tâm của khán giả và truyền thông

Được BTC tin tưởng mời tham dự sân chơi nhan sắc Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 trong vai trò Khách mời đặc biệt,  Người đẹp Lệ Thuỷ chia sẻ: “Khi nhận được lời mời từ BTC, tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Tôi cảm thấy dàn thí sinh năm nay đều là những nữ doanh nhân tài sắc. Tất cả đã có những màn tỏa sáng vô cùng tuyệt vời và nhận được những giải thưởng danh giá rất xứng đáng”.

Người Đep Lệ Thuỷ hội ngộ Chủ tịch Đặng Gia Bena trong đêm Chung kết

Tham dự đêm Chung kết, Ngô Đình Lệ Thuỷ mong muốn lan tỏa nguồn năng lực tích cực đến với mọi người, đặc biệt là phái đẹp, khẳng định bản thân không phải là phái yếu dám nghĩ dám làm.

Được biết, Người đẹp Ngô Đình Lệ Thủy cô tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương và hiện là chủ tịch của một công ty chuyên về xuất nhập khẩu. Còn một người phụ nữ xinh đẹp có nhiều tài năng và đam mê. Cô không chỉ là một doanh nhân thành đạt, mà còn là một người hoạt động xã hội tích cực. Ngoài ra Lệ Thủy luôn mong muốn sử dụng sức ảnh hưởng của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tại thời điểm đạt danh hiệu Người Đẹp Có Gương Mặt Đẹp tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2022, Ngô Đình Lệ Thuỷ gây ấn tượng với BGK và khán giả bằng những màn thể hiện tự tin, chuyên nghiệp.

Nhan sắc nổi bật của Người Đẹp Có Gương Mặt Đẹp Ngô Đình Lệ Thuỷ tại hàng ghế khách mời

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả