NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG HOA NAM TRỞ LẠI VỚI VAI TRÒ HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH TẠI SÂN CHƠI NHAN SẮC

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 sắp được diễn ra tại Bà Rịa,Vũng Tàu đánh dấu sự quay trở lại đầy ngoạn mục của Người Đẹp Truyền Thông Hoa Nam. Thông tin này làm tăng thêm sức hấp dẫn và giá trị cho cuộc thi, hứa hẹn sẽ mang lại những đánh giá công tâm với tất cả các thí sinh.

Chia sẻ tiêu chí chấm điểm của mình, Người Đẹp Hoa Nam cho biết “Tôi đánh giá cao sự chân thành trong giao tiếp, thông minh, khéo léo trong cách ứng xử và đặc biệt là người phải có tiềm năng phát triển sau khi bước ra từ cuộc thi.” Là hình mẫu của một phụ nữ đa tài, cô hiểu rõ những thách thức và cơ hội mà cuộc thi mang lại sẽ đóng vai trò tích cực trong việc giúp đỡ và tạo điều kiện cho sự phát triển của các thí sinh. Bằng tầm nhìn và kinh nghiệm đa dạng của mình, Người đẹp Hoa Nam sẽ cùng các thành viên Hội đồng thẩm định làm nổi bật những giá trị tinh thần và tài năng của phụ nữ Việt Nam, tạo nên một cuộc thi không chỉ về nhan sắc mà còn về sự đa chiều và tinh thần. Vị trí này không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà còn yêu cầu khả năng nhận định và đánh giá cao về vẻ đẹp và tầm ảnh hưởng của các thí sinh. Với kinh nghiệm dày dặn khi “ngồi ghế nóng” ở nhiều sự kiện, cuộc thi quy mô quốc gia, sự xuất hiện của Người Đẹp Truyền Thông Hoa Nam sẽ đóng vai trò quan trọng trong Hội Đồng Thẩm Định.

Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngô Thị Loan – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023,… Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, Người đẹp Hoa Nam sẽ là một trong những thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi để góp phần tăng thêm tính công bằng và minh bạch cho kết quả cuối cùng ở đêm chung kết.

Được biết, người đẹp Hoa Nam đoạt danh hiệu “Người đẹp truyền thông” của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Với những thành tựu mà cô đạt được trong những năm vừa qua, Hoa Nam đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 tin tưởng và giao trách nhiệm cho cô tại hàng ghế nóng cuộc thi năm nay. Người Đẹp Truyền Thông Hoa Nam đã bày tỏ niềm vui và sự hứng khởi khi trở lại với vai trò mới. Cô sẽ phối hợp cùng các giám khảo khác tìm kiếm và chọn lựa những nhan sắc thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh đại diện Việt Nam, tìm ra những chủ nhân xứng đáng với những danh hiệu cao quý của cuộc thi.

Đêm chung kết được diễn ra tại Palace Long Hải Resort Bà Rịa, Vũng Tàu. Ngoài sự xuất hiện của Người đẹp Truyền thông Hoa Nam, còn có sự quy tụ của dàn sao Việt đình đám như: ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Vũ Phụng Tiên, Á hậu Hương Ly, MC Trường Giang

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả