NGƯỜI ĐẸP TỪ LÊ THUỶ HỒNG CHUYÊN LÀM BAN CỐ VẤN HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á VIỆT NAM 2023.

Nhận lời mời làm cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023, Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng.

Khoảnh khắc Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên nhận danh hiệu Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023

Cuộc thi Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 nhận được sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông. Cuộc thi có hàng trăm hồ sơ tham dự, ban giám khảo phải lựa chọn 20 thí sinh tiềm năng nhất bước vào đêm bán kết. Sau đó, Ban giám khảo sẽ tiếp tục lựa chọn những bóng hồng xuất sắc có mặt trong đêm chung kết tổ chức tại TP.Tam Kỳ, Quảng Nam.

Sau đăng quang, visual của nữ CEO trẻ lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023, thí sinh Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp với số lượt bình chọn khủng. Song, danh vị này không chỉ xét về số lượt bình chọn mà còn dựa vào thái độ trong suốt quá trình tham dự cuộc thi. Tuy không đạt được danh hiệu cao nhất nhưng “Người đẹp được yêu thích nhất” là ngôi vị cao quý đong đầy tình yêu của khán giả

Trước khi chinh phục danh hiệu Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023, Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Cô ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực bất động sản với cương vị là CEO Công ty bất động sản HC Land tại Phan Rang và được xem là một trong những bông hồng hiếm hoi thành công tại thị trường bất động sản Phan Rang. Bao nhiêu năm thăng trầm cùng doanh nghiệp đã biến nữ CEO từ một người phụ nữ nhỏ bé thành một nữ lãnh đạo bản lĩnh, kiên cường.

Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên trong bộ anh tôn vinh danh hiệu và sash danh hiệu mình đạt được tại cuộc thi

Người đẹp 8x sở hữu nét đẹp mặn mà cùng với phong cách sang trọng quý phái. Ngoài ra, nữ CEO Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên cũng từng đạt được rất nhiều thành tích trên thương trường. Bằng bề dày kinh nghiệm đó, ở vị trí cố vấn sắc đẹp, người đẹp sẽ phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình.

Người đẹp Hồng Chuyên cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí chọn hoa hậu. Theo đó, cô cho rằng tiêu chí chấm sắc đẹp phải là vẻ đẹp hoàn thiện. Chính hình ảnh hoàn thiện trên nhiều yếu tố kết thành chính là điều tạo nên sức hút của người phụ nữ đương đại. bên cạnh yếu tố nhan sắc, tài năng và nhân ái vì cộng đồng cũng được cô đánh giá cao.

Trong thiết kế màu trắng tinh khôi, người đẹp được khen là đẹp hoàn hảo với phong thái chuẩn “beauty queen”.

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời làm cố vấn sắc đẹp, Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là  một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia, được bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép cho hãng truyền thông Topstar thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mời trở thành cố vấn của cuộc thi. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua để chia sẻ cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

Người đẹp Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên đã thể hiện rất tốt và giữ vững phong độ sau đăng quang

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 21/7 đến ngày 26/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả