NGUYỄN THỊ BÍCH QUỲNH – “BÔNG HỒNG” THÉP TRUYỀN LỬA THÀNH CÔNG ĐẾN CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là cuộc thi nhan sắc do bà Đặng Gia Bena cùng Hãng Truyền thông Topstar tổ chức, đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 25 đến 55. Cuộc thi là sân chơi tôn vinh nhan sắc dành cho các thí sinh có tình yêu quê hương thiên nhiên đất nước, cùng BTC góp phần lan toả những giá trị đẹp cũng như giới thiệu cảnh đẹp quê hương đến nhiều người trong và ngoài nước, thúc đẩy du lịch tạo nên đời sống tinh thần vật chất cho người dân xứ Huế thơ mộng.

Nổi bật với nét đẹp tri thức, và bản lĩnh của một nữ lãnh đạo, Nguyễn Thị Bích Quỳnh đến từ mảnh đất Thủ đô Hà Nội đã có một chặng đường phát triển sự nghiệp thành công khi đảm nhiệm vị trí CEO Giám đốc điều hành Công ty Quỳnh ACC Việt Nam – Một trong số các công ty số 1 trong đào tạo Kế toán tại Việt Nam.

Nói về hành trình xây dựng sự nghiệp của mình, Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ bản thân cô xuất phát điểm là một sinh viên nghèo vượt khó, khi ra nghề Nguyễn Thị Bích Quỳnh luôn tâm niệm “Thất bại thì tôi sẽ thất bại một mình, nhưng thành công tôi sẽ giúp cho nhiều người cùng thành công” nhờ kinh doanh theo tinh thần đạo phật lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam mà từ ngôi nhà chung Công ty TNHH Quỳnh ACC Việt Nam do Nguyễn Thị Bích Quỳnh sáng lập đã có biết bao thế hệ học viên ra nghề trở thành kế toán giỏi, có công ăn việc làm ổn định, có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Chân dung nữ lãnh đạo tài sắc Nguyễn Thị Bích Quỳnh

Chính tình yêu nghề, lòng nhiệt huyết, mong muốn truyền lửa đam mê cho các thế hệ sau, Nguyễn Thị Bích Quỳnh đã thành lập Công ty TNHH Quỳnh ACC Việt Nam – Chuyên đào tạo nghiệp vụ kế toán. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến, Nguyễn Thị Bích Quỳnh đã chứng tỏ được mình là một nữ doanh nhân tài ba và đầy nhiệt huyết. Nữ lãnh đạo Bích Quỳnh còn là Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế. Với “vũ khí” là sự nhạy bén, tính cách mềm mỏng nhưng cũng không kém phần quyết liệt, Nguyễn Thị Bích Quỳnh đã thể hiện bản lĩnh không hề thua kém nam giới trong việc lãnh đạo công ty.

Trong vai trò CEO Giám đốc điều hành Công ty TNHH Quỳnh ACC, bản thân Nguyễn Thị Bích Quỳnh cùng đội ngũ giáo viên luôn tìm kiếm phương pháp giảng dạy như thế nào để có thể đào tạo ra những học viên chất lượng sau mỗi khóa học. Truyền lửa đam mê để các học viên tự tin, tiếp thu được nhiều hơn. Bởi chỉ khi trang bị đầy đủ kiến thức các học viên mới tự tin mang vào thực tiễn doanh nghiệp, vận dụng được ngay kiến thức đã học và nâng cao kỹ năng tay nghề.

Với CEO Bích Quỳnh, sự thành công của học viên là niềm tự hào của Công ty đào tạo kế toán Acvina

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tâm, có tầm, Công ty TNHH Quỳnh ACC Việt Nam đã tạo nên thương hiệu đào tạo kế toán uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Có thể thấy, con đường đi đến thành công là cả một chặng đường dài đầy gian khó, nhưng nó chỉ khó với những ai thiếu nhiệt huyết. Còn với nữ lãnh đạo Bích Quỳnh thì thành công là tất yếu. Bởi bao nỗ lực và tâm huyết cô đã dành chọn vào nghề. Nữ lãnh đạo trẻ đã bước qua quan niệm cũ về giới nữ, dần khẳng định vai trò, bản lĩnh phụ nữ bằng hành động và kết quả.

Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Nguyễn Thị Bích Quỳnh thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của cô khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Khó khăn là liều thuốc của thành công. Đừng ngại thử thách, gian khó vì dù là thành công hay thất bại thì nó cũng cho chúng ta bài học quý giá. Đừng ngại thử thách, gian nan vì đó sẽ là hành trang để bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sai thì có thể sửa, nhưng không làm sẽ khiến chúng ta hối tiếc một đời người. Không có con đường nào trải sẵn hoa hồng để mình đi, chạm được đích bạn sẽ thấy rất tự hào và cảm ơn mình của quá khứ đã không bỏ cuộc” – nữ CEO bày tỏ.

Tận Tâm một chữ Tâm” là tâm niệm của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Bích Quỳnh

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023, nữ doanh nhân cho biết, cô mong muốn được góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, chứng minh rằng phụ nữ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể đảm việc nhà, mà vẫn có thể bước đi thành công rực rỡ trên thương trường bằng chính đôi chân của mình. Lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc lớn, cô chọn tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, những thử thách mới tại cuộc thi. “ Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi cũng như để tôi khẳng định bản thân và chạm tay đến vương miện danh giá”- nữ lãnh đạo tài sắc bày tỏ.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả