Nguyễn Thị Thảo đại diện Thanh Hóa thi Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Hoạt động trong ngành Y khoa, Nữ doanh nhân Nguyễn thị Thảo cho biết bản thân chị khá hào hứng khi được chọn là ứng viên để tham dự sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 tổ chức tại Tp.Đà Nẵng vào tháng 5 tới đây.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối, nâng cao vị thế của nữ doanh nhân trong xã hội.
Là ứng viên đại diện cho giới nữ doanh nhân Thanh Hóa, Nguyễn Thị Thảo hiện đang là GĐ Phòng khám Sản phụ khoa Phương Thảo tại huyện Thọ Xuân. Xuất thân khó khăn và một mình nuôi hai con khôn lớn đã hun đúc nên bãn lĩnh, sức chịu đựng, không gục ngã trước mọi hoàn cảnh của chị.
Là người có trách nhiệm với nghề nghiệp và mong muốn đưa những tiến bộ y học trên thế giới về Việt Nam, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo nhiều lần tham dự các hội thảo, các khóa đào tạo chuyên sâu tại Úc và Hàn Quốc. Đây cũng là lý do mà Phòng khám Sản phụ khoa Phương Thảo trở thành điểm lựa chọn an toàn cho chị em phụ nữ trên địa bàn.
Mang y đức vào tâm đức, ngoài công việc thường nhật dù khá bận rộn của mình, chị còn là một trong những mạnh thường quân hoạt động tích cực trong công tác xã hội, thiện nguyện. Chị thường xuyên cùng với đội ngũ y, bác sỹ cùng với các thành viên khác đã thực hiện hàng trăm chuyến đi để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, các học sinh nghèo hiếu học, nuôi thai nhi, khám chữa bệnh miễn phí và dạy học từ thiện ở các nơi. Nghĩa cử cao đẹp này quả thật là điều đáng trân trọng ở nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo.
Là sự kiện giải trí quan trọng trong năm 2019, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã tạo nên hiệu ứng tích cực và thu hút đông đảo nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc tham gia. Từng ứng viên luôn thể hiện vẻ đẹp, tài năng khác nhau thông qua thương hiệu của riêng mình. Đến với sân chơi này, chị Nguyễn Thị Thảo cho biết bên cạnh trải nghiệm, học hỏi từ các đồng nghiệp thì vẫn muốn xây dựng hình ảnh bản thân trẻ trung, xinh đẹp và năng động hơn.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả