Nguyễn Thị Trúc Hà: Cuộc sống là món quà, cho đi để nhận lại nhiều hơn

Với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, những thí sinh có “sắc” luôn là một lợi thế. Dầu vậy, cái “đẹp” chỉ được thừa nhận và đánh giá cao khi đi liền với tri thức, tâm hướng thiện, khả năng giao tiếp vừa lòng mọi người. Đây là một trong những suy nghĩ của thí sinh có cái tên rất đẹp: Nguyễn Thị Trúc Hà.
Trước ngày lên đường chuẩn bị cho vòng chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 tại TP.Đà Nẵng, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với thí sinh Nguyễn Thị Trúc Hà và biết thêm nhiều điều thú vị từ cô gái rất xinh đẹp này.
Sinh năm 1993 tại Quảng Nam, Nguyễn Thị Trúc Hà từng theo học học ngành dược nhưng vì quá đem mê kinh doanh nên cô bỏ học giữa chừng. Quyết định có phần “liều lĩnh” ấy lại hun đúc và làm nên tên tuổi của nữ Giám đốc Công ty TNHH MTV TM – Mỹ phẩm Vũ Hà Cosmetic như bây giờ.
Chia sẻ về những ngày khởi nghiệp, Trúc Hà cho biết bản thân cô đối diện không ít khó khăn vì vốn dĩ bắt đầu từ đôi bàn tay trắng. Nhưng với đam mê, nghị lực, bản thân đã luôn phấn đấu, học hỏi để hoàn thiện và làm thật tốt. Cứ thế, chậm rãi từng bước một cô phát trát triển thương hiệu của mình. Cô còn mong muốn đưa các dòng sản phẩm làm đẹp của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng, là sự lựa chọn hàng đầu tại VN.
Vì tính chất công việc nên nữ doanh nhân  Nguyễn Thị Trúc Hà có khá nhiều mối quan hệ, từ đó hình thành nên ở cô phong cách mạnh mẽ, năng động, quyết đoán của người phụ nữ thời đại. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam đầy sỏi đá, nơi con sông Thu huyền thoại tự ngàn năm chảy dài theo xứ sở, chị chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tính cách của người miền Trung: Biết phấn đấu, vươn lên giữa khó khăn, biết nỗ lực tận cùng để ngày một hoàn thiện hơn.
 Thuộc thế hệ 9x, Trúc Hà sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, cháy bỏng, là một trong những thí sinh hình thể có hình thể chuẩn, rất đẹp. Côcho biết, dù công việc bận rộn, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác nhưng vẫn không quên dành thời gian nhất định để chăm sóc bản thân và làm đẹp. Vì thế, bản thân luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với người đối diện ngay trong lần gặp đầu tiên.
“Mình thật may mắn và hạnh phúc khi được người chồng yêu thương hết mực và có cô con gái 4 tuổi, xinh xắn, dễ thương. Hai vợ chồng quen nhau tới nay hơn 10 năm và đã từng trải qua bao ngọt bùi, sướng khổ, luôn trân trọng và chia sẻ với nhau” – Trúc hà tự hào về gia đình nhỏ của mình.
Thật đáng mừng khi đằng sau một nữ doanh nhân thành công, người trẻ như Trúc Hà biết san sẻ tình yêu thương bằng các hoạt động thiết thực. Cô luôn sẵn sàng đến những vùng sâu, vùng xa, tham gia tài trợ các chương trình gây quỹ từ thiện và các chương trình hoạt động bổ ích. Cô cho biết có đi, có tìm hiểu thì bản thân thêm trưởng thành. Cuộc sống là một món quà, nó trao tặng bạn cơ hội và trách nhiệm bằng cách cho đi để nhận được nhiều hơn.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả