Nhà báo Trương Tuấn là trưởng BTC cuộc thi hoa hậu LGBT

Công bố và khởi động tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu 2024 chính thức được diễn ra.

Vào ngày 4/1, Truyền thông Pháp luật TV tổ chức buổi công bố khởi động tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu 2024 cuộc thi dành cho cộng đồng LGBT nhằm gắn kết những người thuộc cộng đồng LGBT lại với nhau, thúc đẩy bình đẳng giới cho cộng đồng LGBT. Cuộc thi do nhà báo Trương Tuấn làm Trưởng Ban tổ chức.
Buổi họp báo có sự tham dự của nhà báo Trương Tuấn – Trưởng BTC, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Kyo York,…. cùng các khách mời  hoa hậu, á hậu bước ra từ những sân chơi nhan sắc đình đám.

Xã hội - Nhà báo Trương Tuấn là trưởng BTC cuộc thi hoa hậu LGBT

Nhà báo Trương Tuấn – Trưởng BTC cuộc thi

Ngoài ra, một trong số các thí sinh đầu tiên cũng có mặt để tham dự buổi họp báo. Điểm qua các gương mặt tham dự, mỗi thí sinh đều mang một vẻ đẹp riêng biệt và đặc biệt các thí sinh đều mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng và sẽ lan toả đến khán giả trong hành trình sắp tới tại cuộc thi.

Xã hội - Nhà báo Trương Tuấn là trưởng BTC cuộc thi hoa hậu LGBT (Hình 2).

Xã hội - Nhà báo Trương Tuấn là trưởng BTC cuộc thi hoa hậu LGBT (Hình 3).

Một trong những thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu 2024

Xã hội - Nhà báo Trương Tuấn là trưởng BTC cuộc thi hoa hậu LGBT (Hình 4).

Trương Tuấn trưởng BTC cùng ca sĩ Kyo York

Trong buổi họp báo, ông Trương Tuấn chia sẻ: “ Tôi mong muốn thông qua cuộc thi mang thông điệpThúc đẩy bình đẳng giới cho cộng đồng LGBT qua đó các thí sinh sẽ có thể khẳng định được giá trị của bản thân mình, khẳng định được những giá trị mà cộng đồng LGBT có thể lan tỏa đến xã hội”.
Xã hội - Nhà báo Trương Tuấn là trưởng BTC cuộc thi hoa hậu LGBT (Hình 5).

Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC cuộc thi

Cuộc thi hướng đến việc xây dựng một xã hội chấp nhận và tôn trọng giới tính tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Bên cạnh đó, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu còn là sân chơi nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp không giới hạn. Tôn vinh vẻ đẹp khác biệt của mỗi thí sinh, khuyến khích các thí sinh tự tin và bản lĩnh thể hiện cá tính riêng trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ của chính mình.

Xã hội - Nhà báo Trương Tuấn là trưởng BTC cuộc thi hoa hậu LGBT (Hình 6).

Toàn cảnh buổi họp báo

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu mùa đầu tiên đang trong quá trình tuyển sinh và hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối để bắt đầu cho hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả