NHÀ TÀI TRỢ LƯU TRÚ PHÚ LONG HOTEL – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Trong suốt quá trình tổ chức và triển khai cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024, một phần không thể thiếu là sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ. Trong số đó, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant đã làm nhà tài trợ lưu trú đóng góp một phần không thể phủ nhận để mang đến sự thành công của cuộc thi.

Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant tọa lạc tại vị trí trung tâm TP. Tam Kỳ, mang đẳng cấp chuẩn Quốc tế 4 sao

Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant, với tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp và không gian sang trọng, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các thí sinh, ban tổ chức và khách mời của cuộc thi. Với trải nghiệm lưu trú tuyệt vời tại Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant, mọi người không chỉ được tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi mà còn cảm nhận được sự chăm sóc và phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của khách sạn.

Dàn thí sinh, BTC, khách mời trải nghiệm lưu trú thoải mái, sang trọng tại Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Tam Kỳ, địa chỉ số 495 Phan Châu Trinh, Quảng Nam, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant tự hào là một điểm đến sang trọng và đẳng cấp nhất trong khu vực. Với tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn Quốc tế 4 sao, khách sạn mang lại trải nghiệm lưu trú và dịch vụ tuyệt vời cho các khách mời, BTC và thí sinh tham dự sự kiện.

Ông Nguyễn Văn Thân – Giám đốc công ty TNHH Phú Long góp mặt tại đêm thi Tài Năng Thiện Nguyện của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam

Trong cuộc trao đổi với Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, ông Nguyễn Văn Thân – CEO Công ty TNHH Phú Long, cho biết: “Khu liên hợp khách sạn, nhà hàng Phú Long Tam Kỳ vừa khai trương vào tháng 12 năm 2023. Sự hỗ trợ như là nhà tài trợ lưu trú cho cuộc thi đã giúp chúng tôi thu hút sự quan tâm từ các du khách khi đến Tam Kỳ, đồng thời góp phần vào thành công của sự kiện này”. Điều này thể hiện cam kết của Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant đối với sự phát triển của cộng đồng và ngành du lịch, cũng như sự hỗ trợ tích cực cho các sự kiện văn hóa và giải trí tại địa phương.

Các thí sinh tham gia cuộc thi hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ mà Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant cung cấp

Với quy mô hơn 80 phòng lưu trú, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant mang đến sự đa dạng và linh hoạt cho du khách khi lựa chọn phòng nghỉ. Mỗi phòng đều được thiết kế nội thất hiện đại và trang thiết bị tiện nghi, đảm bảo mang lại trải nghiệm lưu trú đẳng cấp và thoải mái. Hơn nữa, nhà hàng Tam Duyên của Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant tự hào sở hữu đội ngũ đầu bếp tài năng, chế biến các món ăn tươi ngon và hấp dẫn từ các nền văn hóa khác nhau.

Sở hữu phòng ốc rộng rãi, nhà hàng sang trọng cùng dịch vụ tuyệt vời, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant là địa điểm lí tưởng để lưu trú

Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant đáp ứng nhu cầu của các thí sinh tham gia cuộc thi bằng việc cung cấp phòng tập thể dục hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị tập luyện. Ngoài ra, bể bơi ngoài trời của khách sạn là nơi lý tưởng để thư giãn và tận hưởng bầu không khí dịch vụ cao cấp. Với thiết kế hiện đại và dịch vụ chu đáo, bạn có thể thả mình vào nước và thư giãn sau một ngày dài khám phá thành phố Tam Kỳ.

Không chỉ là nơi lưu trú, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant còn là địa điểm check-in sang chảnh cho Hoa Hậu Lan Lê, Á Hậu Nguyễn Hạnh Nguyên và Hoa Hậu Khương Phương Anh.

Thêm vào đó, khách sạn còn cung cấp phòng họp hay địa điểm tổ chức các phần thi khác trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024. Bên cạnh đó, dịch vụ phòng 24/7 và wifi miễn phí giúp các thí sinh dễ dàng tiếp cận thông tin và tiện ích khi cần thiết, từ việc chuẩn bị cho phần thi đến việc thư giãn và nghỉ ngơi sau những buổi tập luyện và thử thách căng thẳng. Điều này đồng nghĩa với việc các cá nhân có thể tập trung vào việc chuẩn bị và thể hiện tốt nhất  trong cuộc thi.

NTT lưu trú Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant – Nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024

Được đồng hành cùng Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant – nơi mà trở thành nơi “dừng chân” của các nàng hậu, người đẹp và ekip tổ chức cuộc thi. Đây không chỉ là dịp để khách sạn thể hiện và quảng bá thương hiệu của mình, mà còn là cơ hội để giới thiệu văn hóa đặc trưng của Quảng Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Đồng thời, sự hợp tác giữa cuộc thi và Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant cũng mang lại trải nghiệm lưu trú sang trọng và đẳng cấp cho các thí sinh và khách mời tham dự, góp phần tạo nên thành công và uy tín của sự kiện này.

Trong cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, NTT lưu trú Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant- Nhà tài trợ kim cương đã tạo nên một môi trường lưu trú và tổ chức sự kiện tuyệt vời cho các thí sinh, khách mời và ekip tổ chức. Việc đồng hành cùng nhau không chỉ giúp nâng cao uy tín và danh tiếng của cả hai bên mà còn thể hiện cam kết với sự phát triển của cộng đồng và ngành du lịch. Hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, mang lại nhiều cơ hội và thành công mới cho cả cuộc thi và Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả