NHỮNG NHÂN TỐ SÁNG GIÁ SÁNG GIÁ TRONG CUỘC ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHÂT” HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Chỉ còn một ngày nữa là cổng bình chọn danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhât” cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 chính thức khép lại. Ai sẽ là gương mặt sáng giá cho vị trí No.1 trong cuộc đua nhan sắc đầy cam go này. Top 3 thí dinh dự thi đang được bình chọn nhiều nhất tính tới 17h00 ngày 20/09/2023 trên cổng bình chọn hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn đang dần được hé lộ. Vào lúc 20h ngày 21/9 cổng bình chọn sẽ chính thức khép lại. Ai sẽ được gọi tên cho giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi năm nay. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi kết quả công bố của chương trình vào đêm chung kết diễn ra vào đêm ngày 21/9.

Vị trí No.1 tiếp tục đang thuộc về thí sinh Cao Thị Thanh (SBD 179) với 4539 lượt bình chọn. Nếu như theo dõi bảng xếp hạng từ những ngày đầu cho đến nay có thể thấy đây là một thí sinh khá “đáng gờm” khi cô liên tục giành được những thứ hạng cao. Với số lượt bình chọn cực kỳ ấn tượng hơn 4000 mà chưa một đối thủ nào có thể vượt qua, liệu danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ thuộc về Cao Thị Thanh? Trong đêm Tài năng- Thiện nguyện diễn ra vào tối ngày 19/9, với mục đích hướng đến là mang những giá trị tích cực cho cộng đồng trên tin thần tương thân tương ái. Nữ Doanh nhân Cao Thị Thanh đã lan tỏa tấm lòng nhân ái của mình bằng hành động thiết thực. Nữ CEO đã đấu giá thành công bộ trang phục công sở với thiết kế vô cùng sang trọng, được đính kết tỉ mỉ đến từ thương hiệu thời trang Miss Thủy của NTK Thân Hoàng Bích Thủy. Hãy cũng đón chờ vào kết quả cuối cùng ngày mai khi cổng bình chọn chính thức khép lại.

Đang bám sát CEO Cao Thị Thanh ở vị trí thứ 2 là doanh nhân Nguyễn Thị Bích Quỳnh (SBD 099) với 4265 lượt bình chọn. Đã nhiều ngày trôi qua nhưng chiến lượt vượt mặt CEO Cao Thị Thanh  của Nguyễn Thị Bích Quỳnh vẫn bất thành. Chỉ còn một ngày để thay đổi mọi thứ, liệu cô có kịp lập được kì tích để ghi tên mình vào danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Cũng tại đêm thiện nguyện, doanh nhân Nguyễn Thị Bích Quỳnh đã đánh bại các đối thủ khác thành công mang về cho mình chiếc áo dài của NTK Tony Phạm. Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì tôi may mắn có cơ hội đồng hành cùng BTC cuộc thi trên hành trình mang đến những điều tốt đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn. Vẻ đẹp mà tà áo dài tôi đấu giá thành công đã được tăng lên bội phần vì những giá trị nhân văn mà tà áo truyền thống mang lại”.Cô cần tăng tốc hơn nữa để có thể tỏa sáng và đáp lại tình cảm của người hâm mộ.Mọi người yêu quý bông hoa xinh đẹp đến từ thủ đô Hà Nội này hãy tiếp tục bình chọn để nữ doanh nhân Bích Quỳnh quyết liệt hơn ở chặng đua cuối cùng này.

Người đẹp Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079) hiện đang giữ vị trí No.3 trên bảng xếp hạng với 2054 lượt bình chọn, một khoảng cách khá xa so với No.1 và 2. Số lượt bình chọn vẫn dậm chân tại chỗ cho thấy người đẹp có vẻ không còn mặn mà như giai đoạn đầu chặng đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Trong phần thi tài năng của Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Nguyễn Lệ Hồng Vân đã có dịp góp giọng hát của mình với tiết mục hát và ủng hộ quỹ thiện nguyện của chương trình. Cô đã truyền tải được tiếng nói của mình trước ban giám khảo và khán giả và tấm lòng vàng luôn hướng về cộng đồng của mình. Tuy nhiên, người đẹp lại thiếu may mắn ở đường đua danh hiệu này. Liệu trước khi cổng bình chọn chính thức khép lại, nữ CEO 8x có kịp trở mình chạm tay đến danh hiệu danh giá không?

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 đã đi đến chặng cuối của hành trình tìm kiếm những gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết toàn quốc. Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả