Nồng Ấm Ngày Hội Tri Ân Khách Hàng Tỉnh Tiền Giang 2017

Ngày 5/12/2017 vừa qua tại  TP.Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang, Công ty Đầu tư SX-TM Bena đã tổ chức chương trình Hội nghị tri ân khách hàng tỉnh Tền Giang năm 2017. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm của Tập đoàn.

Hòa trong không khí hân hoan, náo nức của chương trình, công ty đã chào đón nồng nhiệt nhà phân phối Ngọc Thanh và các nhà phân phối khác, đặc biệt có sự hiện diện của hàng trăm khách hàng thân thiết đã ủng hộ thương hiệu mỹ phẩm Tuyết Liên Hoa nói riêng, sản phẩm của Công ty Bena nói chung.
Tham dự hội nghị có sự hiện diện của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm Bena; ông Nguyễn Thanh Bình – GĐ Nhà phân phối Ngọc Thanh – Tiền Giang; Đại diện các nhà phân phối đến từ nhiều tỉnh thành như Bến Tre, Vĩnh Long, Tp.HCM, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Định…
Hơn thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Mỹ phẩm Bena với các dòng sản phẩm chủ đạo như Bena, Tuyết Liên Hoa, Topface, Olivia, Charice Corporation USA đã vượt qua nhiều giai đoạn thăng trầm và gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào. Xuyên suốt chặng đường ấy, sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.
Với đối tác Ngọc Thanh – Tiền Giang, thương hiệu này không chỉ là nhà phân phối lớn nhất tại tỉnh Tiền Giang mà còn là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Sự phát triển của các dòng sản phẩm mỹ phẩm Bena điều trị nám và dưỡng trắng luôn song hành với nhà phân phối Ngọc Thanh là cơ hội để người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang, miền Tây Nam bộ sử dụng sản phẩm làm đẹp chính hiệu, đẳng cấp với chi phí hợp lý nhất. Không những vậy,  Spa – Thẩm mỹ Ngọc Thanh sang trọng, bề thế được xem là địa chỉ làm đẹp hàng đầu với các dịch vụ đa dạng như chăm sóc, điều trị da, mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi, triệt lông, giảm mỡ, massage body… sử dụng công nghệ độc quyền Olivia USA – Tập đoàn Bena.
    Bà Đặng Gia Bena giới thiệu dòng sản phẩm Bena thế hệ mới nhân sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng
Nhân dịp này, Tập đoàn mỹ phẩm Bena đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà phân phối, khách hàng Vip bằng buổi lễ vinh danh trang trọng, trao tặng giấy chứng nhận và trao tặng quà bằng hiện vật, hiện kim. Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho tất cả quan khách tham dự.

Ca sỹ Lâm Hùng và Saka Trương Tuyền tham gia biểu diễn tại sự kiện

Hội nghị tri ân khách hàng, nhà phân phối tại tỉnh Tỉnh Giang tháng 12/2017 này không chỉ kết lại một năm thành công mà tin rằng bằng thái độ cầu thị và chân thành, chúng ta sẽ mở ra tương lai cho sự hợp tác, phát triển thịnh vượng. “Ở nơi đó, từ nhà cung cấp, đối tác, nhà phân phối đến từng khách hàng sẽ nhận lại cho mình những quyền lợi, giá trị tốt đẹp nhất. Thêm một lần nữa, mỹ phẩm Bena chân thành cảm ơn sự nhiệt thành của quý khách hàng và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác để đưa thương hiệu, sản phẩm công ty lan rộng trên thị trường” – bà Đặng Gia Bena chia sẻ.
Minh Nguyễn

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả