Nữ Doanh Nhân Lê Thị Thùy Dung: Nếu Tâm Bạn Đủ Lớn Thì Tầm Sẽ Nâng Cao

Là một trong những thí sinh rất xinh đẹp và tài năng của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020, Lê Thị Thùy Dung cho biết không chỉ trong công việc mà ngay cả ở những sự kiện tham gia luôn với tiêu chí “khát vọng”, hướng về phía trước để “vươn xa” và khẳng định bản thân mình.

Thùy Dung sở hữu ngoại hình sáng sân khấu và phong thái tự tin
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2020 đang đếm ngược từng ngày để tiến tới vòng chung kết diễn ra tại TP.Đà Nẵng vào cuối tháng 12 này. Dàn thí sinh xinh đẹp năm nay không chỉ hội tụ cả yếu tố tài năng, phẩm hạnh mà họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Điều này giúp sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo này thêm thú vị, giàu tính cọ xát và chắc chắn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ phía trước.

Nguyễn Thị Thùy Dung tham dự họp báo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu
Là người phụ nữ dịu dàng, xinh đẹp, đầy nữ tính nên nữ doanh nhân Thùy Dung chọn cho mình ngành nghề làm đẹp và cơ sở Spa Vịt Yêu ra đời. Vịt Yêu tọa lạc tại con phố đông đúc tỉnh Bình Dương, là nơi doanh nhân Thùy Dung dành trọn tâm huyết để phát triển và dìu dắt những người có hoàn cảnh khó khăn có công ăn việc làm và phát triển sự nghiệp.
Với tâm niệm có thể giúp được càng nhiều người càng tốt, và tấm lòng bao dung đó đã khiến Thùy Dung liên tục mở 3 chi nhánh mới, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn và cô cũng cảm thấy hạnh phúc hơn trên chặng đường yêu thương này.

Thương hiệu của Nguyễn Thị Thùy Dung được vinh danh trong các cuộc thi
Chia sẻ với chúng tôi, nữ doanh nhân Lê Thị Thùy Dung cho biết chị luôn khát vọng xây dựng một chuỗi spa phát triển để trở thành một hệ thống lớn chuyên sâu trong ngành làm đẹp. Không chỉ trong công việc, phương châm: Khát vọng để vươn xa đã định hình tính cách của chị ở mỗi sự kiện mà mình tham gia.

Ngoại hình thu hút với chiều cao vượt trội và gương mặt đẹp
Sở hữu ngoại hình thu hút, chiều cao lý tưởng, hát hay và yêu thích du lịch, khi trở thành thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2020, Thùy Dung cho rằng đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị, là cơ hội để cùng với các đồng nghiệp đề cao vai trò nữ quyền, giới thiệu hình ảnh phụ nữu Việt đẹp dịu dàng nhưng cũng tài năng và phá cách.

Thùy Dung chụp hình cùng BTC và các thí sinh của cuộc thi
Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu là sự kiện rất đáng được quan tâm trong năm 2020 này. Cuộc thi dành cho đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới diễn ra tại TP.Đà Nẵng và được đưa tin, trực tiếp trên các phương tiện truyền thông, truyền hình.
Theo: Đời sống và phát triển

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả