Nữ Doanh Nhân Lọt Vào Đêm Gala Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 Chính Thức Lộ Diện

Là một trong những người con xứ Thanh, tham gia chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 nữ Doanh nhân Mai Tuyết Chung, Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc Chung Thành là tấm gương đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

 

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 do hãng truyền thông Topstar tổ chức, là một bức tranh đa màu sắc, không chỉ là một sân chơi để các thí sinh tham gia thể hiện tài năng, tự tin tỏa sáng, đây còn là một nhịp cầu kết nối để các Doanh nghịêp và cá nhân giao lưu, học hỏi kinh nghịêm phát triển bản thân, phát triển thương hịêu Doanh nghịêp.

Họat động trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, trang sức, đá quý. Doanh Nhân Mai Tuyết Chung xuất thân từ gia đình có truyền thống buôn bán, vốn sẵn dòng máu kinh doanh luôn sục sôi và lớn lên cùng năm tháng, biết nắm bắt thời cơ và bằng với sự nhạy bén của mình năm 2006 chị và gia đình đã thành lập cơ sở gia công vàng bạc, đá quý tại Chợ Cồn Cao, huyện Hậu Lộc.

 

Vẻ đẹp mặn mà, phúc hậu mang đậm nét mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại của người phụ nữ xứ Thanh. Ngoài ra, Tuyết Chung yêu thích âm nhạc và có phương châm “Sống có ích mỗi ngày để thấy cuộc sống tươi đẹp hơn”. Đến với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019, nữ doanh nhân cho biết bên cạnh giao lưu học hỏi trau dồi kinh nghiệm bản thân chị muốn xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại 4.0.

 

Hãy bình chọn cho Mai Tuyết Chung với mã số bình chọn là 38 theo cú pháp: HHTHVN (khoảng cách) 38 gửi về 8600.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 đã chính thức bước vào hành trình đi tìm gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất – người sẽ là niềm tự hào cho các nữ doanh nhân Việt bởi nhan sắc và tài năng. Các vị giám khảo đã sẵn sàng để đồng hành với ban tổ chức trong cuộc hành trình đi tìm chủ nhân của vương miện cao quý trị giá 1.8 tỉ đồng được tài trợ bởi tập đoàn Charice Corporation.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả