Nữ Doanh Nhân Thu Hà Và Chặng Đường Mới Từ HH Doanh Nhân VN 2019

Từ nhỏ, ngưỡng mộ những nữ doanh nhân thành đạt hay xuất hiện trên truyền hình, mà đến hôm nay Nguyễn Thị Thu Hà như thỏa ước nguyện của mình. Thành công của chị là cả một quá trình phấn đấu, vun đắp và không có khái niệm lùi bước trước nghịch cảnh.

Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo trong một gia đình đầy tình yêu thương, là em gái út trong bốn anh em, Thu Hà thửa hưởng sự thông minh của cả cha lẫn mẹ. Thêm vào truyền thống hiếu học từ gia tộc đã hun đúc cho chị bãn lĩnh không cam chịu, biết phấn đấu vươn lên từ trong nỗi khó khăn.

Nhiều năm sống ở đất khách Biên Hòa, hành trang của chị có lẽ duy nhất là niềm tin vào bản thân để định hướng tương lai cuộc đời. Năm 2005, công ty XNK Giang Minh ra đời đánh dấu chặng đường mới của chị. Từ đó, chị có thêm “đứa con tinh thần” để mà dấn thân, để mà gây dựng.

15 năm xây dựng và trưởng thành, với vai trò là chủ tịch kiêm TGĐ công ty, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà, bằng tài năng được thừa nhận, bằng trải nghiệm cả trường học lẫn “trường đời” chị đã đưa thương hiệu Giang Minh trở thành một trong những đơn vị mạnh hoạt động ngành chế biến thực phẩm sạch của toàn tỉnh Đồng Nai.

       

Để phát triển như ngày hôm nay, Giang Minh không chỉ chú trọng nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, phân phối khắp trên thị trường mà công ty luôn quan tâm đến chính sách đãi ngộ hợp lý cho nhân viên. Chị Thu Hà cho biết đó là cách tốt nhất để cán bộ công nhân viên quyết tâm, đồng lòng đưa thương hiệu ngày một được yếu thích trong bối cảnh cạnh tranh khá quyết liệt như hiện nay.

        

Các sản phẩm chủ đạo của công ty

Thành danh trên thương trường, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà không quên những tháng ngày cơ hàn, khốn khó của mình. Ngược lại, chị hăng say tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao quà tình thương, giúp đỡ những mảnh đời cơ hàn. Đây là cách chị xem như “trả nghĩa” cuộc đời và thể hiện tấm lòng nhân hậu, tương thân tương ái của mình.

Năm 2015, chị tham gia kháo học Giám đốc kinh doanh và tốt nghiệp CEO loại ưu. “Mình nghĩ, cuộc sống không dừng lại. Trí thức giúp mình dễ dàng hơn trong họat động kinh doanh cũng như định hình lối ứng xử ngoài xã hội” – Thu Hà cho biết.

Xinh đẹp và tài năng, sắp tới đây, cùng với nhiều nữ doanh nhân trên mọi miền đất nước, Nguyễn Thị Thu Hà sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Chị cho biết đây là cơ hội để thử sức mình ở lĩnh vực mới. Hơn hết, để trải nghiệm và khẳng định vị thế nữ quyền của giới doanh nhân.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả