“NỮ TƯỚNG” ĐẾN TỪ ĐẮK LẮK TIẾP TỤC XƯNG VƯƠNG TRÊN BHX “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

“Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023” là dự án kế thừa những thành công của nhiều format do Hãng truyền thông Topstar tổ chức trước đó. Tuy nhiên, lần này BTC khẳng định sẽ có những điểm mới trong kịch bản, có đầu tư hơn và các thí sinh sẽ được lựa chọn gắt gao hơn từ các giám khảo có chuyên môn, để tạo ra 1 cuộc thi chuyên nghiệp đúng nghĩa.

CEO Cao Thị Thanh (SBD 179) vẫn đang hoàn toàn chiếm sóng BXH danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với số điểm là 2299 điểm bình chọn, vẫn chưa có thí sinh nào đuổi kịp được cô. Số lượt bình chọn của người hâm mộ gửi đến cô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Với lượng fans hùng hậu hiện tại, nữ Doanh nhân đang là gương mặt tiềm năng cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Đến tham dự cuộc thi, Cao Thị Thanh mang phương châm “Tôi thích bản thân nỗ lực hơn một chút”.  Nữ doanh nhân trẻ mong muốn các chị em phụ nữ nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng hãy bước ra khỏi vùng an toàn để thử sức mình, hãy luôn hoàn thiện chính mình để trở nên tươi đẹp mỗi ngày.

Nguyễn Lệ Hồng Vân vẫn chưa có cú “trở mình” nào trong hôm nay. Lượt bình chọn của cô bỗng dừng ở 1895 lượt bình chọn. Mặc dù vẫn đang giữ vững ngôi vị No.2 trên BXH, nhưng những gì cô thể hiện chưa thực sự ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. CEO Hồng Vân có thể sớm xoay chuyển được cục diện đường đua này không ? Hy vọng, các fans hâm mộ của người đẹp nữ lãnh đạo toàn năng nè sẽ mạnh tay ủng hộ cô với SBD 079 để cô có cơ hội toả sáng ở ngôi vị cao nhất Danh hiệu danh giá này.

Dù giữ vững được thứ hạng No.3 của mình nhiều ngày qua, nhưng đã hơn 1 tuần số điểm bình chọn của Trần Phan Thuỵ Linh (SBD 171) vẫn chỉ mới đạt được hơn nửa chặng đường. Hiện khoảng cách giữa cô và đối thủ phía trước còn rất khá xa. Đây là dấu hiệu cho thấy những cố gắng của người đẹp Thuy Linh vẫn chưa được đền đáp. Bản lĩnh và thành công trên thương trường, nhưng ở đời thương CEO Thuỵ Linh là một doanh nhân giàu lòng nhân ái. Dù bận rộn với vai trò dẫn dắt, điều hành doanh nghiệp, cô vẫn luôn tích cực tham gia hoạt động công tác cộng đồng – xã hội, câu lạc bộ doanh nhân. Mỗi khi xuất hiện nữ CEO trẻ đều toát ra năng lượng tích cực, cô là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, tài năng. Bằng tấm lòng thiện nguyện của minh, hy vọng cô có thể ghi tên mình ở vị trí cao hơn.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả