Ông Trương Tuấn công bố các đơn vị tài trợ chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Bên cạnh việc thông báo lịch trình diễn ra vòng bán kết và chung kết, Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã công bố các đơn vị tài trợ chính thức của cuộc thi.

Theo đó, ông Trương Tuấn – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đồng hành cuộc thi. Sự xuất hiện của các Nhà tài trợ góp phần không nhỏ để tạo nên thành công cho mùa giải năm nay, chung sức lan tỏa và nâng tầm vẻ đẹp tri thức của người phụ nữ Việt trong thời kỳ hội nhập.

Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi
Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, ông Trương Tuấn – Trưởng BTC cùng các thí sinh trên thảm đỏ đêm bán kết

Là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, sản phẩm được nghiên cứu riêng để phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á, với phương châm “ĐỘC ĐÁO – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN CAO”. Thương hiệu OHUIISKINCARE đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 với vai trò Nhà tài trợ kim cương, mang sự trân trọng dành cho những giá trị cao cả mà cuộc thi hướng tới.

Thương hiệu mỹ phẩm OHUIISKINCARE là Nhà tài trợ kim cương duy nhất của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Ngoài thương hiệu OHUIISKINCARE, cuộc thi còn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ phía các nhà tài trợ là các đơn vị uy tín ở nhiều lĩnh vực.

Thẩm mỹ viện Venus
Thương hiệu thời trang Tommy Nguyễn
Siêu thị làm đẹp & sức khỏe Charice
Makeup Artist Thịnh Nguyễn
Thương hiệu nước uống ION-pro
Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng
Công ty TNHH An Thạnh
Thương hiệu thời trang Tony Phạm
Thương hiệu thời trang Miss Thủy
Thương hiệu cà phê chồn Cộng 84
Hệ thống thẩm mỹ viện Bena USA
Công ty in vải áo dài Đất Lành
Công ty cổ phận dược Dermalux
Hệ thống Men&Man Spa

Vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sẽ được diễn ra ngày 15/3 tại Nhà hát Trương Vương (Đà Nẵng) với sự góp mặt của nhiều ngôi sao giải trí đình đám. Khán giả có thể theo dõi đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam VTV8.

Đêm bán kết toàn quốc diễn ra thành công với 20 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào chung kết xếp hạng

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả