Phạm Thị Kim Thảo – Hành trình chinh phục và tỏa sáng

Xuất sắc vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá, cô gái xinh đẹp Phạm Thị Kim Thảo – SBD 25 đăng quang danh hiệu Á hoàng 3 của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Cùng nhìn lại hành trình chinh phục và tỏa sáng của người đẹp đến từ Vĩnh Long này.
Trước khi bước vào vòng chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018, Kim Thảo được nhiều người dự đoán sẽ “làm nên chuyện” tại sân chơi đẳng cấp này. Và quả thật, sự kỳ vọng của nhiều người được cô đền đáp xứng đáng bằng danh vị Á hoàng 3 năm nay.
Sinh năm 1993 tại Vĩnh Long, Kim Thảo sở hữu vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, vóc dáng cực chuẩn và chỉ số hình thể rất lý tưởng. Bên cạnh đó, thế mạnh của thí sinh mang SBD 25 này còn là nụ cười thân thiện, hiền lành và có sức thu hút kỳ lạ.
Lần đầu trải nghiệm ở sân chơi sắc đẹp quy mô toàn quốc, Kim Thảo cho biết bản thân khá lo lắng nhưng cũng sẵn sàng để chinh phục. Hơn hết, đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối, ngoại giao và làm quen với nhiều phụ nữ đảm đang, giỏi dang trên khắp mọi miền đất nước.
Kim Thảo trình diễn trên Cây cầu vàng – Bà Nà Hills Đà Nẵng
Tuy nhiên, khi vòng chung kết bắt đầu diễn ra tại Tp.Đà Nẵng, Kim Thảo như hoàn toàn “lột xác” để trở thành “nàng hậu” lung linh chinh phục dàn BGK khó tính. Việc được xướng tên cho ngôi vị Á hoàng 3 là phần thưởng hết sức xứng đáng dành cho “hotgirl” từ Vĩnh Long này.
Kim Thảo hiện đang là GĐ Công ty Tài chính Hoàng Kim, ngoài ra ra còn kinh doanh shop thời trang và tham gia chứng khoán tại công ty MIA – Malaysia, nhà hàng ăn uống và cũng đang sở hữu công ty tài chính tại Tasmania – Úc.
Trong dạ tiệc Thank you Party mới đây nhất tại TP.HCm, Kim Thảo một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp và nụ cười “nhìn hoài không chán” của mình. Gia đình và rất đông bạn bè đã đến chia vui cùng cô tại sự kiện này.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của hành trình chinh phục và tỏa sáng của Phạm Thị Kim Thảo:
  Nhật Nguyệt

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả