“Phủ sóng” Make up Charice tại Việt Nam

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm Make up Charice tại TP.HCM chiều ngày 15/4 đánh dấu cột mốc cực kỳ quan trọng của thế giới làm đẹp: Từ đây, một thương hiệu lừng danh của Mỹ từng “khuynh đảo” thị trường thế giới đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Charice là tập đoàn của Mỹ mà các dòng sản phẩm của nó được ra đời dựa vào thành quả trong quá trình nghiên cứu của các dược phẩm và các nhà khoa học hàng đầu. Sản phẩm của Charice được chia làm 2 phân khúc rất rõ ràng: Sắc đẹp và Sức khỏe. Mọi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được các cơ quan Hoa Kỳ kiểm định có nguồn gốc từ Thực vật tự nhiên luôn có lợi, Không có tạp chất gây hại, 100% không có hydroquinone, 100% thành phần không có kim loại nặng, Không có chất độn, phụ gia, Không có thành phần nhân tạo, Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ, Được sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP, cơ sở phòng thí nghiệm được FDA chấp thuận.

Trong khi đó, việc đưa các dòng sản phẩm Make up Charice đến với thị trường Việt Nam, theo bà Đặng Gia Bena – TGĐ Tập đoàn Charice phân nhánh châu Á nhằm hai mục đích. Thứ nhất, mong muốn người tiêu dùng Việt có cơ hội sử dụng sản phẩm đẳng cấp đến từ Mỹ, trải nghiệm phong cách thượng lưu bằng mức giá hết sức hợp lý thay vì phải sử dụng hàng xách tay.

Thứ hai, Thị trường mỹ phẩm nói chung và sản phẩm Make up nói riêng tại Việt Nam đang dần bão hòa bởi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một khi hàng chính hãng Make up Charice xuất hiện sẽ đem đến cái nhìn đa dạng hơn, chính xác hơn cho người tiêu dùng trong vấn đề lựa chọn.

Điểm nổi bật của sản phẩm Makeup Charice như các loại kem nền, kem dưỡng ẩm, phấn phủ, son kem lì hay các dòng son thỏi Charice sang chảnh… luôn được đánh giá và khẳng định không chứa chì và các chất độc hại, thời gian bám màu siêu đỉnh, tất cả các sản phẩm đều có thành phần dưỡng chất cao, không làm bí da mà càng dùng càng đẹp… Đây chính là bí quyết đủ để chinh phục thị trường, kể cả đến những nhân vật khó tính nhất trong làng giải trí.

Sau khi họp báo ra mắt sản phẩm tại TP.HCM, dự kiến đầu tháng 5 sẽ tiếp tục buổi ra mắt tại thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những bước đi đầu tiên đưa thương hiệu Make up Charice phủ sóng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả