Son lì EB – Lời thì thầm của bờ môi

Son – vật dụng nhỏ bé này gần như không thể thiếu với mọi cô gái. Và hầu như “mọi cô gái” đều đã từng phân vân lựa chọn giữa vô vàn loại son hiện nay trên thị trường.

Chưa có một thống kê nào đầy đủ để biết rằng hiện nay có bao nhiêu loại son. Là loại mỹ phẩm tối cần thiết dành cho phái đẹp nên các nhà sản xuất luôn không ngừng cải tiến cả về hình thức lẫn chất lượng để cạnh tranh trong bối cảnh “thật giả lẫn lộn” này.

Bên cạnh đó, không ít bạn chưa có thiện cảm với son lì vì dễ gây bong tróc, khô môi, nứt nẻ. Rất có thể, bạn cũng chưa biết cách sử dụng son lì hoặc chưa gặp được dòng sản phẩm hiệu quả. Với EB đến từ Mỹ sẽ đập tan lo ngại ấy và đem đến cho bạn làn môi cực xinh đẹp, quyến rũ.

EB là tập đoàn của Mỹ mà các dòng sản phẩm của nó được ra đời dựa vào thành quả trong quá trình nghiên cứu của các dược phẩm và các nhà khoa học hàng đầu. Sản phẩm EB bắt đầu phủ sóng rộng khắp tại châu Á nói chung, các nước Đông Nam Á nói riêng, trong đó có Việt Nam.

Điểm nổi bật của sản phẩm son lì EB luôn được đánh giá và khẳng định không chứa chì và các chất độc hại, chất son siêu mềm mịn, cực bền màu lâu trôi, thành phần dưỡng chất cao, không làm khô môi mà càng dùng càng đẹp…

Sang trọng, tinh tế như Son lì EB, nơi mà bạn có thể khoe trọn vẻ đẹp làn môi của mình.

Son gồm 08 màu cực đẹp: 01: Hồng Cam, 02: Nâu tây, 03: Hồng cánh sen, 04: Hồng Nude, 05: Cam đỏ,   06: Đỏ hồng, 07: Đỏ hồng Đậm, 08: Cam đào.

Son thỏi lì EB, Xuất xứ Mỹ, Giá 250.000đ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả