Spa Hạnh Phúc – Nâng niu sắc đẹp toàn diện

Cùng Hạnh Phúc Nâng niu sắc đẹp toàn diện cho bạn

Sở hữu không gian đẹp, phong cách tối giản nhưng trẻ trung hiện đại, Spa Hạnh Phúc đầu tư các trang thiết bị, áp dụng các công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp kết hợp các dòng mỹ phẩm an toàn mang đến hiệu quả trong quá trình điều trị. Gần đây, Tập đoàn Mỹ phẩm Bena – thương hiệu Olivia Medical còn tiến hành chuyển giao công nghệ, phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm Olivia cao cấp để Hạnh Phúc thật sự là nơi nâng niu sắc đẹp toàn diện cho phái đẹp.
Tọa lạc tại Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Spa Hạnh Phúc đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng thời gian qua. Không chạy theo trào lưu ăn xổi ở thì, không nóng vội quảng cáo quá sự thật, Hạnh Phúc luôn chú trọng chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tuyệt đối của chị em phụ nữ. Bên cạnh đội ngũ nhân sự giỏi tay nghề, nữ doanh nhân Đoàn Nguyễn Thị Thu Thảo – Chủ spa Hạnh Phúc còn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, thân thiện và an toàn, từ đó đem đến các dịch vụ hoàn hảo nhất.
Ngành làm đẹp được xem là nghề làm dâu trăm họ bởi nhu cầu sở thích của mỗi người không giống nhau. Hiểu được điều đó, chị Thu Thảo chú trọng xây dựng thương hiệu Spa Hạnh Phúc hướng đến quyền lợi cao nhất của khách hàng, biết “chiều khách” trong khả năng có thể. Bên cạnh đó, chế độ tư vấn kỹ càng, chăm sóc hợp lý nên lượng khách hàng tìm đến ngày một đông hơn,
Hiện nay, đến với Spa Hạnh Phúc là đến với cơ sở dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và hàng đầu. Bên cạnh nhiều dịch vụ cơ bản khác, Hạnh Phúc có ưu thế hơn ở dịch vụ điều trị mụn, tàn nhang, xóa nhăn, trị thâm nám mụn tận gốc, chăm sóc da chuyên nghiệp, phun xăm, chân mày, tạo kiểu tóc,  spa thư giãn…
Mới đây, Tập đoàn Mỹ phẩm Bena – thương hiệu Olivia Medical còn tiến hành chuyển giao công nghệ, phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm Olivia cao cấp để Hạnh Phúc thật sự là nơi nâng niu sắc đẹp toàn diện cho phái đẹp.
Nếu một ngày bạn cảm nhận cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì đến Hạnh Phúc để thư giãn là điều không gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn nhìn thấy làn da của mình đang có chiều hướng xấu đi, liệu trình chăm sóc da, nâng cơ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho bạn. Hay đơn giản bạn muốn làm mới bản thân, thay đổi kiểu tóc nhàm chán thì các nhà tạo mẫu tóc sẵn sàng đem đến cho bạn từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.
Cùng Hạnh Phúc Nâng niu sắc đẹp toàn diện cho bạn!

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả