Tân chủ nhân ngôi vị Hoa hậu ngành Mỹ phẩm Đinh Thị Kim Phượng

Sau nhiều ngày tranh tài diễn ra giữa các thí sinh Hoa hậu Thương hiệu Việt 2018, cuộc thi chính  thức khép lại hành trình và đã tìm kiếm được nữ chủ nhân xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu ngành Mỹ phẩm – thí sinh Đinh Thị Kim Phượng.
Là một thí sinh đến từ Mỹ Tho – Tiền Giang, Kim Phượng mang theo bên mình là một bề dày kinh nghiệm và sự bản lĩnh trên thương trường để làm hành trang trong suốt hành trình khẳng định thương hiệu của mình và cùng so tài với các thí sinh khác .
Đinh Thị Kim Phượng tốt nghiệp Đại học Y Dược ngành Dược sĩ. Sau 20 năm làm việc trong lĩnh vực dược, sớm nhận ra mối quan hệ qua lại giữa thuốc và mỹ phẩm nên năm 2009, chị đã chuyển sang nghiên cứu, tìm hiểu về mỹ phẩm cũng như các phương pháp làm đẹp. Vì nám, tàn nhang, lão hóa da sẽ làm cho nhiều phụ nữ băn khoăn, lo lắng, không tự tin khi giao tiếp với mọi người.
Những mong muốn làm đẹp này đều là những mơ ước chính đáng. Sứ mạng cao cả của các trung tâm thẩm mỹ ra đời từ đó. Công ty TNHH Thuận Thiên do chị Đinh Thị Kim Phượng làm Giám đốc là một trong những trung tâm như thế.
Với nụ cười hiền lành, thân thiện, chị luôn chia sẻ tất cả bí quyết thành công cũng như tâm tư tình cảm với các thí sinh khác như một gia đình. Với chị Phượng đây không hẳn là một cuộc thi mà là nơi để gặp gỡ, giao lưu, trao dồi kiến thức cũng như làm quen được khá nhiều nữ Doanh Nhân đến từ các ngành nghề khác nhau.
Bằng bề dày thành tích vượt trội của mình, thí sinh Đinh Thị Kim Phượng đã vô cùng bản lĩnh và tự tin đưa thương hiệu của mình vượt qua 30 thí sinh tài năng đến từ khắp nơi ở Việt Nam, xuất sắc đoạt ngôi vị Hoa hậu ngành Mỹ phẩm một cách đầy thuyết phục.
Chia sẻ sau khi đăng quang, chị cho biết:  “Cảm ơn BTC, BGK và toàn thể ekip chương trình đã tạo điều kiện cho tôi đến với sân chơi này. Thật may mắn và vinh dự khi hôm nay tôi đứng đây với giải thưởng cao quý nhất. Với tôi đó là niềm tự hào và thành công rất lớn cho thương hiệu của mình trong suốt gần 30 năm gầy dựng. Và tôi cũng cám ơn tất cả các thí sinh đã đồng hành và yêu thương trong suốt quá trình cùng nhau buồn vui, cùng nhau tập luyện và hôm nay như một gia đình, chúng ta cùng tỏa sáng. Chúc cho tất cả mọi người sẽ luôn gặp nhiều may mắn và đưa thương hiệu của mình ngày càng vang xa hơn nữa.”

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả