Tập đoàn Bena tổ chức thành công Hội thảo chuyên sâu về da tại Cần Thơ

Nhiều hợp đồng phân phối mỹ phẩm và chuyển giao công nghệ được ký kết tại buổi hội thảo minh chứng cho sức hút của thương hiệu Olivia Medical – USA.

Ngày 12/1/2018 vừa qua, Thương hiệu mỹ phẩm Olivia Medical – USA trực thuộc Tập đoàn Mỹ phẩm Bena đã tổ chức Hội thảo chuyên sâu về da với chủ đề: Phương pháp điều trị Nám – Mụn – Tàn nhang xóa nhăn căng da mặt. Nhiều hợp đồng phân phối mỹ phẩm và chuyển giao công nghệ được ký kết tại buổi hội thảo minh chứng cho sức hút của thương hiệu Olivia Medical – USA.

Tham dự  hội thảo chuyên đề thiết thực này, các chủ spa, thẩm mỹ tại TP. Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung đã được tư vấn, trao đổi trực tiếp cùng các bác sỹ, chuyên viên đào tạo, chăm sóc da hàng đầu hiện nay.
Chuyên gia về da đến từ Mỹ Antoine Horlanit – một trong 2 diễn giả chính của chương trình đã phân tích cặn kẽ các tác nhân gây hại cho da, các vấn đề về da thông thường mà người châu Á nói chung, người Việt nó riêng dễ mắc phải. Từ đó, giúp khách mời tham dự chương trình hiểu đúng, hiểu đủ về các bệnh về da.
Trong khi đó, Thạc sỹ kinh tế, Dược sỹ Đặng Gia Bena – Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Bena, người có hàng chục năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ đã trình bày chi tiết các phác đồ điều trị. Theo đó, tùy theo từng loại da, từng cơ địa của mỗi người và tùy vào mức độ nặng nhẹ của các bệnh về da mà có cách điều trị nám, mụn, tàn nhang, xóa nhăn căng da mặt khác nhau.
Đặc biệt, Hội thảo còn tiến hành chuyển giao công nghệ hiện đại trong vấn đề điều  trị các loại bệnh về da như mụn, nám, tàn nhang và cấp giấy chứng nhận từ các chuyên gia đến từ Mỹ cho các cá nhân, cơ sở spa đủ tiêu chuẩn. Chương trình Chuyển giao công nghệ cho kênh spa là sự kiện mà Olivia Medical đã tiến hành trong thời gian vừa qua nhằm đồng nhất và đưa công nghệ hiện đại của thế giới đến với lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Song song với phương pháp điều trị chuyên sâu kết hợp các loại mỹ phẩm Olivia cao cấp chuyên dụng để làm đẹp và giải quyết các vấn đề về da.
Trước đó, Hội thảo chuyên sâu về da với chủ đề: Phương pháp điều trị Nám – Mụn – Tàn nhang xóa nhăn căng da mặt đã tổ chức thành công tại TP.HCM ngày 4/1 và Bình Dương ngày 5/1.
Tin: Minh Nguyễn
Hình: Nguyễn Bình

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả