THÁI THỊ QUÝ HƯƠNG ĐỘC CHIẾM BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” – HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á VIỆT NAM 2022

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 sẽ được trao cho thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất trên BXH. Người chiến thắng sẽ được trao giải vào đêm Chung kết diễn ra tại Cố đô Huế.


Có vẻ như danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đang rất gần với doanh nhân Thái Thị Quý Hương (SBD 212). Với 2607 lượt bình chọn, Quý Hương có thể yên tâm về vị ví đầu bảng của mình hiện tại. Từ khi lấy lại phong độ trên đường đua danh hiệu, nữ CEO Công Ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu T&H liên tục đứng đầu BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Đây chính là món quà vô giá mà các fan hâm mộ của Quý Hương đã làm cho các thí sinh khác cảm thấy phải “dè chừng”. Hy vọng những ngày tiếp theo, cô nàng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH và thể hiện khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương SBD 212

“Bạn đừng bao giờ ghét những người hay đố kỵ với bạn. Hãy kính trọng sự đố kỵ đó, vì những người ấy chính là người nghĩ rằng bạn giỏi hơn họ” đó chính là châm ngôn sống của cô nàng. Quý Hương luôn quan niệm “Hãy biết hài lòng với cuộc sống của bản thân, biết đồng cảm và chia sẻ với những người xung quanh. Khi thấy người khác giỏi giang, thành công hơn nhưng không ghen ghét mà coi đó như một tấm gương, một động lực để phấn đấu. Thì chắc chắn chúng ta sẽ có một cuộc vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Đặc biệt là thành công sẽ tìm đến khi mỗi người biết tự mình nỗ lực”. Chính với lối sống giản dị, ôn hòa của mình nên Quý Hương luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè cũng như từ người hâm mộ.

Thái Thị Quý Hương sở hữu vẻ đẹp dịu dàng

Doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh (SBD 045) với 2595 lượt bình chọn vẫn đang giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Đường đua BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ đóng cổng bình chọn vào đêm chung kết, hi vọng Ngọc Ánh sẽ có sự đột phá và dành lấy được vị trí No.1 trên BXH.

Doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh

Tiếp tục nắm giữ vị trí thứ 3 trên BXH là doanh nhân Nguyễn Minh Diệp (SBD 099) với 1290 điểm bình chọn.

Doanh nhân Nguyễn Minh Diệp

Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân, những người phụ nữ hiện đại hội tụ các yếu tố tâm, tài, đức. Từ đó, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội.

TTV

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả