Thank you Party Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018: Hạnh ngộ và hướng đến ngày mai nhân văn hơn

Hội ngộ và tri ân sau khi cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 kết thúc, hôm qua ngày 20/9 tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury Hoàng Văn Thụ, TP.HCM, Hãng Truyền thông Topstar đã tổ chức dạ tiệc Thank you Party. Đây được xem là hoạt động chính thức cuối cùng của BTC.
Niềm vui trong ngày hạnh ngộ, lời cảm ơn chân thành của BTC và thông báo về các hoạt động sắp tới là nội dung chính của chương trình.
Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức khép lại sau đêm chung kết cực kỳ hoành tráng và ấn tượng tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng. Bỏ qua những sai sót không thể tránh khỏi, cuộc thi là chuỗi những hoạt động tôn vinh tài năng, sắc đẹp, tâm sáng của nữ doanh nhân đương đại. Dạ tiệc Gala tri ân Thank you Party này vừa là buổi hội ngộ đầu tiên sau khi những danh hiệu đã xác định chủ nhân vừa là hoạt động sau cùng khép lại mùa thi thứ 2 của chương trình.
Đương kiêm Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 Hoàng Huệ
Dạ tiệc tri ân có sự tham dự của BTC, ekip thực hiện, các nhà tài trợ, đồng hành, các thành viên BGK, đặc biệt 31 bông hoa xinh đẹp của cuộc thi năm nay và nhiều thí sinh từ mùa thi năm 2017.
Phát biểu tại sự kiện, Trưởng BTC Đặng Gia Bena cho biết: “Nhìn lại Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018”, để tiến tới đêm chung kết ngày 11/9/2018 tại Nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng, có thể nói đó là cả một chặng đường dài nỗ lực, cố gắng, vượt qua nhiều áp lực từ Ban tổ chức, ekip thực hiện, ban giám khảo, và đặc biệt là dàn thí sinh – các nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc.
Trong suốt khoảng thời gian ấy, cuộc thi đã trải qua nhiều hoạt động đa dạng và phong phú như  họp báo ra mắt, trình diễn thời trang trên cây câu vàng – Đà Nẵng, đêm bán kết tại Công viên Biển Đông, các hoạt động xã hội, thiện nguyện… Tất cả đã phần nào để lại nhiều dư vị, hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ nói chung, người dân tại Tp.Đà Nẵng nói riêng.”
Màu sắc chủ đạo của đêm gala tri ân là những nụ cười thân thiện, nhắc lại những kỷ niệm đẹp, trao nhau những bức hình ấn tượng trong một không gian vui tươi, đầm ấm. Bằng chứng nhận và những đóa hoa tươi thăm mà ban tổ chức trao cho thí sinh, các nhà tài trợ đêm tri ân này đã phần nào thể hiện tấm lòng trân trọng và biết ơn ấy.
Cũng tại sự kiện, thay mặt BTC, bà Đặng Gia Bena chia sẻ về các dự án sắp tới của Hãng Truyền thông Topstar. Theo đó, nhiều chương trình hứa hẹn quy mô và hoành tráng hơn diễn ra thời điểm cuối năm 2018 này.
“Công bằng mà nói, xuyên suốt cuộc thi với nhiều hoạt động diễn ra liên tiếp nên đứng từ phía ban tổ chức hiển nhiên không tránh khỏi những thiếu sót mà chúng tôi đã dự liệu từ trước. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào vì đã làm tất cả những gì có thể để các thi sinh được tỏa sáng rực rỡ nhất. Giữa ranh giới giữa cái được và cái chưa được, tự đáy lòng, chúng tôi mong muốn tất cả quý vị nở nụ cười thân thiện, chân thành tạm bỏ qua tất cả để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn” – Trưởng BTC cho biết.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ dạ tiệc Thank you Party Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018:
Bài: Nhật Nguyệt
Ảnh: Bình Nguyễn

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả