The Adora Luxury – Nơi diễn ra buổi họp báo NHDNĐV 2018

The Adora Luxury – Một trong những Trung tâm hội nghị, sự kiện sang trọng vào loại bậc nhất tại TP.HCM sẽ là nơi diễn ra buổi họp báo giới thiệu và ra mắt cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 vào ngày 16/8 tới đây.
Đây là lần thứ 2 liên tiếp mà ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt chọn The Adora Luxury làm địa điểm tổ chức buổi họp báo. Với sức chứa lên đến hàng ngàn khách cùng với kiến trúc cực kỳ sang trọng và diễm lệ, The Adora Luxury thật sự là địa điểm thích hợp cho mọi sự kiện.
Trung tâm hội nghị, sự kiện, tiệc cưới The Adora Luxury là một trong những thành viên của Tập đoàn Đông Phương. Trải qua hơn 20 năm tiên phong xây dựng, Đông Phương Group không ngừng phát huy những giá trị nền tảng, phát triển vượt bậc và nhân rộng thành công với sự ra đời của 9 trung tâm hội nghị yến tiệc mang thương hiệu Le DONG PHUONG và THE ADORA cùng 2 nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Shang Garden – nơi được mệnh danh  “vườn thượng uyển giữa lòng Sài Gòn”.
Sự phát triển của Đông Phương Group đã mang đến nhiều lựa chọn đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, trở thành địa điểm lưu dấu ấn trọng đại cho các sự kiện trọng đại bằng những yến tiệc trọng thể, dịch vụ chuẩn mực được tạo nên bằng sự am hiểu và tâm huyết, góp phần tôn vinh đỉnh cao của văn hóa yến tiệc.
Từ các sự kiện cá nhân như cưới hỏi, sinh nhật, các sự kiện thương mại, cộng đồng đi liền với chuẩn mực dịch vụ đẳng cấp kết hợp phong vị ẩm thực tinh tế dưới sự điều hành của nguồn nhân lực tinh hoa…Tất cả làm nên một hệ thống Đông Phương Group không nơi nào sánh kịp.
Riêng với The Adora Luxury – Nơi diễn ra buổi họp báo ngày 16/8 tới đây được xem là viên kim cương không tì vết. Được xây dựng với kiến trúc vô cùng ấn tượng, lấy ý tưởng từ những tinh thể kim cương lấp lánh, sử dụng vật liệu kính trong suốt và hiệu ứng từ những khối cạnh sắc sảo, The Adora Luxury thực sự tỏa sáng, đạt tới trình độ tuyệt mỹ đầy mê hoặc.
Thông tin về buổi họp báo:
Địa điểm: The Adora Luxury, 198 Hoàng văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Thời gian: 14h ngày 16/8/2018

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả