Thí sinh hoa hậu đấu giá được hàng trăm triệu đồng ủng hộ trẻ em và người nghèo

(VTC News) – Nhiều thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đấu giá thành công được hàng trăm triệu đồng để ủng hộ quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ nhỡ. Ngày 12/3, đêm thiện nguyện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại TP Đà Nẵng. Theo BTC, toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm thiện nguyện sẽ ủng hộ cho quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ nhỡ. Thí sinh hoa hậu đấu giá được hàng trăm triệu đồng ủng hộ trẻ em và người nghèo - 1

Trong đêm thiện nguyện, thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh (SBD 289) đã đấu giá thành công bộ trang phục công sở quyến rũ và lấp lánh những chi tiết đính kết cầu kỳ của NTK Thân Hoàng Bích Thủy với giá 100 triệu đồng. 

Thí sinh hoa hậu đấu giá được hàng trăm triệu đồng ủng hộ trẻ em và người nghèo - 2

Trang phục áo dài đặc biệt lộng lẫy của NTK Tony Phạm thuộc về thí sinh Lê Thị Ánh Hồng –  SBD 215, với mức đấu giá thành công lên tới 135 triệu đồng.

Trong những mùa giải trước đó, BTC cuộc thi cũng đã dùng số tiền đấu giá được trong đêm thiện nguyện để xây nhà đại đoàn kết trên địa bàn các quận tại TP Đà Nẵng, tặng bò giống cho bà con nghèo, thăm và giúp đỡ các nạn nhân chất độc màu da cam, các bệnh nhân HIV/AIDS. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 tổ chức theo giấy phép số 7075/UBND-SVHT, do đại diện UBND TP Đà Nẵng ký ngày 23/12/2022. Đây là cuộc thi nhan sắc uy tín do bà Đặng Gia Bena tổ chức, đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài, tuổi từ 25 đến 55.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả