THÍ SINH HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 ĐỖ THỊ NHỊ – “NỮ TƯỚNG” BẤT ĐỘNG SẢN GIÀU LÒNG TRẮC ẨN.

Hoa Hậu Doanh Nhân Thương Hiệu Việt Nam 2023 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân do Hãng Truyền Thông Topstar đăng cai tổ chức. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân từ 25- 55 tuổi đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Vẻ đẹp trí thức, gương mặt khả ái, đằm thắm dịu dàng là ấn tượng sâu sắc nhất mà Đỗ Thị Nhị – ứng viên sáng giá cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 đã mang lại cho người đối diện. Trong nhiều năm qua, nhờ những nỗ lực về bình đẳng giới, nhiều phụ nữ Việt đã chứng tỏ năng lực của mình không hề kém các đấng mày râu. Trong đó, thí sinh Đỗ Thị Nhị được xem là hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường bất động sản. Cô hiện là PGĐ Công ty CP địa ốc An Huy – trụ sở Bắc Giang (Đầu tư, kinh doanh các dự án Bất động sản), Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thương mại sản xuất HK Vina.

Từng trải qua nhiều dự án kinh doanh khác nhau, từ phạm vi nhỏ đến lớn, Đỗ Thị Nhị sớm có được nhiều bài học kinh nghiệm đắt giá trên thương trường. Và cơ duyên với ngành Bất động sản đến, cô đã “thực chiến” trong suốt nhiều năm và ghi lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực vốn được xem là “sân chơi” của các tướng nam. Đỗ Thị Nhị chia sẻ: “Mỗi người sinh ra và lớn lên đều chọn cho mình những ngành nghề và công việc khác nhau và tôi đã chọn kinh doanh phân khúc bất động sản, vì kinh doanh bất động sản là công việc đào tạo tuyệt vời với những trải nghiệm dấn thân vào cuộc sống công chúng”.

Mục tiêu của nữ doanh nhân Đỗ Thị Nhị là xây dựng Công ty CP địa ốc An Huy ngày càng lớn mạnh trên thị trường, đồng thời mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất từ các sản phẩm bất động sản. “Muốn thành công với bất động sản, nhà đầu tư cần phải chọn đúng thời điểm, có dòng tài chính mạnh và đặc biệt là lựa chọn sản phẩm đầu tư phải là những sản phẩm có tính ổn định cao”, là lời chia sẻ của “nữ tướng” Đỗ Thị Nhị trong lĩnh vực bất động sản.

Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và Đỗ Thị Nhị, Công ty CP địa ốc An Huy là chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ trong cả nước. Trong đó, phải kể đến những dự án lớn tiêu biểu như dự án các khu đô thị ở thành phố Bắc Ninh với khoảng 20ha; ở Bắc Giang với khoảng 60ha và 2 dự án bất động sản khác đang hình thành ở Long An và Quảng Ninh. Ngoài ra, Công ty CP địa ốc An Huy, cũng như cá nhân nữ lãnh đạo Đỗ Thị Nhị còn tham gia là Hội viên và giữ những chức vụ quan trọng trong những Hiệp hội lớn như: Hiệp hội BĐS Việt Nam;  Hiệp hội BĐS tỉnh Bắc Giang, tỉnh Long An;  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang; Hội các Nhà đầu tư BĐS Bắc Giang.

Về quá trình khởi nghiệp, nữ lãnh đạo 8x bộc bạch: “Có những lúc khó khăn gần như bế tắc, kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản suy giảm gần như đóng băng. Nhiều đêm tôi tự hỏi tại sao mình là phụ nữ lại chọn một ngành vất vả đến vậy”. Sau rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, trong công việc nữ doanh nhân Đỗ Thị Nhị tâm sự cô chưa bao giờ cảm thấy nhụt chí và muốn bỏ cuộc. Ngược lại, sau mỗi lần thất bại, cùng với những nỗ lực cá nhân, sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã cùng nhau xoay sở vượt qua và tiếp thêm năng lượng để hướng tới thành công hơn nữa. “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ xóa bỏ những trở ngại trên con đường tôi đi và luôn sống với tấm lòng; làm việc bằng trách nhiệm, bản lĩnh của mình” là phương châm của Đỗ Thị Nhị trong suốt hành trình gây dựng sự nghiệp.

 

Song song, nữ lãnh đạo còn thành lập Công ty cổ phần thương mại sản xuất HK Vina – chuyên gia công các sản phẩm công nghiệp, điện tử: Pinbock, Jic, đồ gá … chất liệu từ các loại nhựa, nhôm; cắt, khắc kim loại, phi kim …Ở cương vị chủ tịch HĐQT nữ lãnh đạo trẻ đã sát cánh cùng mọi người, mọi bộ phận, có khi tới 15 tiếng một ngày để đạt đến thành tựu thành công ngày hôm nay. “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào”, Đỗ Thị Nhị nói thêm. Chính sự bản lĩnh, cương trực, vươn lên bằng chính trí tuệ, khối óc đã tạo nên một nữ lãnh đạo Đỗ Thị Nhị dám nghĩ, dám làm mà không hề luồn cúi dưới bất cứ một thế lực nào cả.Với cô, khởi nghiệp không phải là tùy hứng theo phong trào, mà là hành trình khẳng định năng lực bản thân, bản lĩnh chính mình.

Vừa quản lý, điều hành, lên chiến lược kinh doanh và tính toán đầu tư, sự mệt mỏi là không thể tránh khỏi nhưng chưa bao giờ dập tắt được ngọn lửa đam mê trong nữ doanh nhân trẻ. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Đỗ Thị Nhị thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của cô khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục. Nữ doanh nhân cùng đội ngũ công ty còn thường xuyên tham gia công tác cộng đồng – xã hội, câu lạc bộ doanh nhân. Dù rất bận rộn, nhưng mỗi khi xuất hiện Đỗ Thị Nhị đều toát ra năng lượng tích cực, người đẹp là hình mẫu của phụ nữ hiện đại, tài năng. Cô bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”. Câu nói ấy của “nữ tướng” Đỗ Thị Nhị đã phần nào nói lên những tâm tư, chia sẻ của cô. Và cô đã dùng hành động để thể hiện những nghĩa cử cao đẹp trong suốt quá trình hình thành và phát triển sự nghiệp của mình. Người đẹp luôn quan niệm rằng : “Hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn để cho đi nhiều hơn”.

 

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, Đỗ Thị Nhị muốn mọi người thay đổi quan niệm là phụ nữ có thể yếu đuối nhưng phải luôn tự tin, độc lập và có khí chất. Ngoài ra, người đẹp Bắc Ninh mong rằng thông qua cuộc thi sẽ chung tay góp sức cùng cộng đồng nữ doanh nhân lan tỏa thông điệp “Một người phụ nữ có danh vọng và quyết định được vận mệnh của mình khi người phụ nữ đó làm chủ mọi thứ”.

 

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 17/12 đến ngày 21/12, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả