THÍ SINH NÀO ĐANG GÓP MẶT TRONG TOP 3 CUỘC ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” là một sân chơi dành cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc trong độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi. Cuộc thi được Hãng truyền thông Topstar tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Chung Kết. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu trên MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/.

Đường đua đến với danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đang ngày một nóng dần lên. Nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) vẫn đang vững vàng ở vị trí cao nhất trên Bảng xếp hạng. Với số điểm bình chọn 1374, người đẹp Thanh Mai không có đối thủ trong cuộc đua cho đến thời điểm hiện tại. Nguyễn Thị Thanh Mai không chỉ được biết đến với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp, cô còn là một nữ doanh nhân tài giỏi trong lĩnh vực Du lịch Quốc tế và Bất động sản. Ngoài ra, “bóng hồng” đến từ TP. Hồ Chí Minh còn là một nữ Giảng viên Đại học xuất sắc, được các học trò và đồng nghiệp yêu quý và mến mộ. Chính vì sự đa tài trong nhiều lịch vực kết hợp với nhan sắc “trời phú”, nữ tướng Thanh Mai đã chinh phục được trái tim của đông đảo người hâm mộ. Đây cũng chính là động lực giúp nữ Giảng viên Đinh Thị Thanh Mai gặt hái được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý của cuộc thi.

Vị trí No.2 trên đường đua một lần nữa gọi tên nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139), cô sở hữu 1053 lượt bình chọn. Tuy số lượt bình chọn không thay đổi gì nhiều so với ngày hôm qua nhưng có thể khẳng định rằng, Đỗ Thị Thu Giang sẽ là một “chiến binh” mà tất cả các thí sinh đều phải dè chừng. Nữ doanh nhân tài sắc đang dần lấy được tình cảm từ khán giả, những người đóng vai trò là “hậu phương” vững chắc cho mỗi thí sinh trong bất kỳ cuộc đua nào. Hy vọng rằng, nữ tướng tài sắc Đỗ Thị Thu Giang sẽ tiếp tục “bứt phá” trong những ngày tiếp để tạo ra một cuộc đua “song mã” với người đang dẫn đầu Đinh Thị Thanh Mai. Cùng bình chọn và ủng hộ cho người đẹp Đỗ Thị Thu Giang SBD 139.

Người đẹp Lê Thị Thúy (SBD 123) là thí sinh khép lại cuộc đua ngày hôm nay ở vị trí Top 3 quen thuộc, với 355 điểm. Nữ doanh nhân xứ Nghệ vẫn chưa thể hiện được bản thân trong những ngày vừa qua. Có vẻ như sự vượt lên bất ngờ của Đỗ Thị Thu Giang đã làm cho tâm lý của nữ doanh nhân Lê Thị Thúy đang có dấu hiệu không tốt. Nữ CEO công ty Lê Thúy – Chung Tài Food cần phải có sự thay đổi “ngay lập tức” để tiếp tục cuộc đua ,cạnh tranh danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hãy ủng hộ Lê Thị Thúy SBD 123 để người đẹp trở lại phong độ vốn có của mình, vươn lên trong những ngày kế tiếp.

Đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” đang ngày càng trở nên căng thẳng và vô cùng khốc liệt. Người đẹp nào cũng có những tài năng, thế mạnh và bản lĩnh riêng của mình, ai cũng có thể giành chiến thắng giải thưởng danh giá. Mỗi lượt bình chọn sẽ tiếp thêm tinh thần và năng lượng cho các thí sinh, giúp các thí sinh có động lực để tiếp tục chạy đua trên đường đua danh hiệu.

Hãy cùng bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả