Thí sinh Phú Thọ lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Thu Thủy nữ thí sinh sở hữu nụ cười tươi tắn cùng vóc dáng mảnh mai đã được sướng tên lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Trong đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, 50 thí sinh  trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, công sở và dạ hội. Ở mỗi phần thi, các thí sinh đã thể hiện được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm trong trang phục truyền thống của phụ nữ Việt; sự trẻ trung, thanh lịch trong trang phục công sở; vẻ lộng lẫy, kiêu sa trong trang phục dạ hội.

Thể hiện xuất sắc trong cả 3 phần thi, Thu Thủy đã thể hiện xuất sắc thần thái trong mỗi phần trình diễn khiến hội đồng giám khảo phải lần lượt đưa ra số điểm tuyệt đối đưa người đẹp có mặt tại đêm chung kết diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Với gương mặt tươi tắn, Thu Thủy hiện đang là  đại diện thương mại cho Công ty TNHH Tín Phát và là Bí thư Đoàn thanh niên Phú Thọ. Với ước mơ  nỗ lực không ngừng nghỉ để truyền cảm hứng đến các thanh niên của tỉnh Phú Thọ nói riêng và những nơi cô đến nói chung cùng với tinh thần lạc quan và vui vẻ, Thu Thủy chưa bao giờ nghĩ sẽ chùn chân mỏi bước ở chặng đường tiếp theo.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Hà Thị Thu Thủy, người tham gia sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 018” gửi về 8600.
Từ ngày 18/12/2020, toàn bộ 40 thí sinh dự Vòng Chung kết toàn quốc “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” sẽ có mặt tại Đà Nẵng để sẵn sàng tham gia các hoạt động như trình diễn áo dài tại Bà Nà Hill, thi tài năng để chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia. Dưới sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong hoạt động nghệ thuật biểu diễn như siêu mẫu Ngọc Thúy, 40 thí sinh sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích, như: tạo dáng trước ống kính, catwalk, phong cách sinh hoạt, ứng xử… Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi sẽ tạo điều kiện cho thí sinh tham gia những trải nghiệm thú vị sau giờ tập. Qua đó, các thí sinh không chỉ được học hỏi, hoàn thiện thêm bản thân mà còn bộc lộ phẩm chất và cá tính để giúp Ban giám khảo đánh giá đúng, sát hơn trong quá trình chấm thi.

Vòng chung kết được tổ chức tại TP Đà Nẵng từ ngày 18/12 đến ngày 23/12/2020 với nhiều hoạt động sôi nổi và được người dân, doanh nghiệp địa phương háo hức chào đón. Khách sạn DLG được xem là “tổng hành dinh” của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ cuộc thi, Đà Nẵng là nơi diễn ra  các cuộc thi thời trang, tài năng, cùng với đó là các hoạt động quảng bá thiên nhiên, cảnh quan, văn hoá và tiềm năng du lịch của thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được xem là đêm hội nhan sắc doanh nhân và âm nhạc hoành tráng, quy mô, đẳng cấp nhất từ trước tới nay với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Minh Tuyết, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Ngọc Thúy,… Cùng với các vị giám khảo như Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân.
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả