THÍ SINH VÕ THỊ KIỀU TRANG KHẲNG ĐỊNH MÌNH TẠI CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Cuộc thi “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023” không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Tài năng – bản lĩnh – trí tuệ – trách nhiệm và yêu thương là một trong những tiêu chí mà BTC cuộc thi muốn hướng đến, khẳng định sức hút của nữ doanh nhân thông qua các hoạt động thực tiễn từ thương trường.

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, nữ doanh nhân Võ Thị Kiều Trang đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Bí quyết của nữ doanh nhân là chọn lối sống lành mạnh, nhẹ nhàng không suy nghĩ nhiều để luôn tinh thần thoải mái và vui vẻ, đem tới động lực cho những người xung quanh. Không chỉ xinh đẹp giỏi giang, Võ Thị Kiều Trang còn may mắn bén duyên với mảng kinh doanh từ rất sớm. Sau rất thăng trầm, cô đã có được thành công như ngày hôm nay, khi ghi dấu trên thương trường ở lĩnh vực kinh doanh vé số truyền thống tại Đồng Nai.

Khi bắt đầu hành trình kinh doanh, những khó khăn mà Võ Thị Kiều Trang phải đối mặt chẳng thể nói hết vì không có nhiều vốn, thiếu kinh nghiệm và phải đứng giữa nghi ngờ của mọi người về khả năng kinh doanh. Những rào cản này đã khiến không ít lần nữ doanh nhân trẻ cũng do dự về quyết định của mình. Những với quan niệm : “Con đường dẫn đến thành công là sự nỗ lực,cố gắng sẽ không có thất bại khi bản thân ta sống có mục tiêu và ý chí”. Ngay trong thời điểm khó khăn đó, cô đã được sự động viên, chia sẻ của gia đình. Từ đó, cô gái trẻ nhận ra rằng khó khăn đôi khi là cơ hội mở ra một con đường lớn, một lối đi riêng cho chính mình. Người đẹp gốc Đồng Nai bày tỏ: “Kinh doanh với một phụ nữ quả thật không dễ, nhưng khi đã có đam mê và đam mê đó lại đủ lớn thì mọi chướng ngại vật phía trước, với tôi, đều trở nên rất nhỏ. Có nhiều lúc tôi đã băn khoăn liệu mình có đang đi đúng hướng? Chính những lúc khó khăn nhất đã giúp tôi nhìn lại chặng đường mình đã qua, nhìn lại những gì đã làm được. Cùng với những nỗ lực cá nhân, sự quyết tâm, và ủng hộ của người thân đã tiếp thêm năng lượng để tôi tiếp tục đi tới”.

Với Kiều Trang, bất cứ công việc nào cũng mang lại nhiều áp lực. Ngay từ ngày đầu tiên, cô luôn lấy tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế”, cái đích mà nữ doanh nhân muốn hướng đến là sự tin cậy của khách hàng, đối tác. Nữ doanh nhân 8x chia sẻ: “Thành công đến với tôi chính là niềm đam mê trong kinh doanh, kiên trì không ngừng nghỉ và điểm tựa của sự thành công chính là gia đình. Tôi may mắn vì luôn có gia đình đồng hành trong công việc, giúp tôi điều hành doanh nghiệp ngày càng phát triển”.

Nếu vẻ đẹp bên ngoài của nữ doanh nhân Võ Thị Kiều Trang khiến mọi người bị thu hút thì vẻ đẹp tâm hồn của cô lại càng đáng để cảm phục hơn. Nữ doanh nhân thường xuyên phát tâm thiện nguyện bằng những món quà hay hỗ trợ giúp đỡ cho những người bán vé lẻ. Nữ lãnh đạo trẻ bày tỏ : “Với cá nhân tôi, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn. Tôi mong muốn có thể lan toả tinh thần tương thân tương ái, trở thành người có ích cho xã hội”.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, Võ Thị Kiều Trang mang hình ảnh một “nữ tướng” mạnh mẽ và bản lĩnh, chứng minh cho xã hội thấy rằng, phụ nữ vẫn có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu.

Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức, đêm Bán kết và Chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 17/12 đến ngày 21/12, tại Palace Long Hải Resort thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả