Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu VN – Khẳng định vai trò nữ quyền trong thế giới phẳng đương đại

Sau những thành công vang dội và được công chúng đón nhận từ những mùa thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, Hãng truyền thông Topstar cùng với Olivia Medical tiếp tục điều nghiên và “trình làng” sân chơi mới dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân Việt: Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu VN.

Trailer chương trình Tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam

Theo đó, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt; Nâng cao vị thế của nữ doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

Mặc dầu là chương trình nhằm mục đích tôn vinh nhưng bằng ý tưởng sáng tạo và kịch bản đặc sắc, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam sẽ có sự góp mặt và trình diễn của hàng loạt các ngôi sao giải trí, các nhân vật có tầm ảnh hưởng sâu rộng sẽ là yếu tố tạo nên hiệu ứng domino, nâng cao chất lượng và độ nhận biết của chương trình.

Có thể kể ra đây thành phần quan khách và nghệ sĩ tham dự đã và đnag được công chúng ngưỡng mộ như nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT-DV Vương Duy Biên, GS-TS-NGND Nguyễn Lân Dũng, Nghệ sĩ Hoài Linh, HH Jennifer Phạm, ca sĩ Ngọc Sơn, Lâm Hùng, Đông Nhi, Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh, David Tuấn Anh, Saka Trương Tuyền, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, đương kiêm Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Hoàng Huệ, cặp đôi MC được yêu mến Minh Hưng – Thanh Phương…

Theo đó, toàn bộ nội dung chương trình sẽ diễn ra tại Tp.Đà Nẵng xinh đẹp và liên tục đưa tin trên các phương tiện truyền thông đại chung. Đêm chung kết tôn vinh sẽ được trực tiếp trên VTV, HTV và đài PTTH Đà Nẵng ngày 16/12 2018

Góc quảng cáo

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả